ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021  ครอบครัวเดวิสัน ที่ร่ำร่ำรวยพอ ๆ กับโดดเดี่ยว ออเบรย์ และ พอล เดวิสัน ก็เลยจัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบวันแต่งงาน โดยเชิญสมาชิกครอบครัวมาคลุกเคล้าที่คฤหาสน์หลังเก่าอันห่างไกลผู้คนดูอย่างกับว่าการกลับมาคืนดีกันของพี่น้องจะเป็นไปอย่างไม่ค่อยสวย แต่แล้วสิ่งที่ ครอบครัวเดวิสัน ไม่เคยคิดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อฝูงชนร้ายสวมหน้ากากสัตว์บุกเข้ามาไล่ฆ่าพวกเขาถึงในบ้าน พวกเขาไม่ทราบว่าคนร้ายกลุ่มนี้เป็นคนใด ทำร้ายพวกเขาเพราะเหตุไร และหมวดหมู่มันอยู่ภายในบ้านหรือข้างนอกบ้าน สิ่งเดียวที่หมวดหมู่เขารู้คือไร้ใครบางคนที่ไม่เป็นอันตราย

ผู้หมู่แท็ปป์ (แดนนี่ โกลเวอร์) คือนักสืบที่เข้าคุมคดีฆาตกรรมวิปริต และโหด X มอำมหิตสุดจะพากย์ โดยฆาตกรที่ใช้นามแอบแฝงว่า “จิ๊กซอว์” รายนี้ แต่การสืบสวนเพื่อจับกุม กลับกลายเป็นการนำตัวไปสู่กับดักมรณะ หนัง ใหม่ ออนไลน์ 2021 และหมากอีกตัวหนึ่งของเกมนี้ ช่วงเดียวกันในห้องใต้ดินอันแสนโสโครกลึกลับแห่งหนึ่ง ชายสองคนฟื้นคืนสติขึ้นมาและประสบว่าตัวของเราเองถูกพันธนาการไว้ด้วยโซ่เส้นใหญ่ ตรึงกับผนังคนละด้าน

คนหนึ่งคือ อดัม (ลีห์ แวนเนลล์) และอีกคนคือ ดร.ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน (แครี่ เอลเวส) ซึ่งตอนกลางของทั้งคู่ที่พื้นกลางห้อง มีร่างของชายคนหนึ่งนอนจมกองเลือด ด้วยแผลรูกระสุนที่หัว ซึ่งเงื่อนงำและปัญหาต่างๆ เริ่มก่อตัวขึ้น เมื่อทั้งคู่บากบั่นปะติดปะต่อสถานะการณ์ ก่อนหน้าที่จะเจอตนเองในห้องนี้ แต่สิ่งที่สำคัญกว่า หมวดหมู่เขาจะหลุดพ้นพันธนาการ และเอาชีวิตรอดไปได้ยังไง ในเมื่อคนที่เดินเกมให้พวกเขาเล่น ก็คือเจ้าฆาตกรนามว่า “จิ๊กซอว์”

ละครเรื่องนี้สร้างจากเว็บไซต์ตูน ชื่อเรื่อง นกดูหน้าจอน โดยคนเขียน ฮเยจินยัง หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ซึ่งมีการเผยแพร่ตั้งแต่ ธันวาคม ปี 2014 จนกระทั่งกรกฎที่ต้องปฏิบัติาคมปี 2018 ผ่านทางเลือก Comic dot naver.com ละครเป็นเรื่องเช่นเดียวกับในยุคราชวงศ์โชซอน เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นหญิง

และเข้าไปในพวกบ้านลึกลับที่มีแต่เพศหญิงสาวเท่านั้น โดยที่ตัวเอกของเรื่อง หญิงอีกคนเป็นผู้หญิงสาวที่ไม่ต้องการที่จะอยาก เป็นกีแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้า จุนนกดู รับบทโดย (จางดงยุน) เป็นบุตรชายของตระกูลขุนนาง เขาไม่อยากถูกครอบครัว

หยิบคลุมถุงชนให้แต่งงาน กับเพศหญิงสาวที่ไม่คุ้นเคย และเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานนั้น เขาได้หนีไปจากบ้าน และปลอมตัวเป็นผู้หญิงสาวเข้าไปในหมวดหมู่บ้านแม่หม้าย ที่นั่นเขาได้เจอกับ ทงดงจู รับบทโดย (คิมโซฮยอน) ผู้ซึ่งกำลังฝึกหัดเตรียมการตัวจะเป็นกีเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้า

และเธอก็ไม่อยากเป็นกีแซงเช่นเดียวกัน แต่เธอเป็นไปไม่ได้เลือก และบังเอิญเธอรู้ความลับว่าจุนนกดู ไม่น่าจะใช่ผู้หญิงและเธอได้รับฟัง เหตุผลที่เขาควรต้องมาหลบซ่อนในหมู่บ้านแม่หม้ายเช้าได้ช่วยเธอไว้จากสถานการณ์อันตรายจะแปรเปลี่ยนเป็นบุตรสาวที่จุนนกดูรับเลี้ยงและเธอตัดสินใจที่จะอยู่ด้านในพวกบ้านแม่หม้ายเป็นช่วง 1 ปี

ดูหนังใหม่ปี2021

ดอกไม้ของนายอสูร Flower And The Beast

อีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกแนวโรงเรียนรู้ ที่มาในชื่อเรื่องญี่ปุ่นว่า Hana ni Kedamono กล่าวได้คำเดียวว่าเนื้อเรื่องสนุกสนานมาก เป็นพล็อตรักใส ๆ ของพระเอกสายเจ้าชู้กับนางเอกสายหวาน ผู้ใดถูกใจแนวโรงเรียนรู้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องไม่พลาด ที่สำคัญที่สุด คือ พระเอกหล่อมาก! ส่วนด้านพระรอง และเพื่อที่จะนพระเอกก็ไม่เล็กน้อยหน้าด้วยเช่นกัน ชมได้ฟิน ๆ เบาหัวใจสุด ๆ

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงความรักใส ๆ ในโรงศึกษาหนแห่งึ่ง ที่มีตัวท็อปอย่าง ‘เฮียวคุง’ พระเอกของพวกเราที่ทำให้นางเอกอย่าง ‘คุมิ’ ใจเต้นรัวตั้งแต่แรกพบ ถึงแม้เขาจะเหมือนเทประสบุตรแค่ไหน แต่จริงๆแล้ว เขาก็เป็นแค่อสูรขโมยหัวใจของผู้หญิงมาแล้วนับไม่ถ้วน นางเอกเลยหักหน้าพระเอกซึ่งๆหน้าเพื่อที่จะนทั้งห้อง แต่ความมานะบากบั่นสำหรับในการจีบของพระเอกก็ไม่ลดละ ท้ายสุดแล้ว รักครั้งนี้ของหมวดหมู่เขาจะลงเอยอย่างไร ความรู้สึกดีที่มอบให้วายร้ายตนนี้ จะจบสุขสบายเอนดิ้งมั๊ย มาลุ้นไปด้วยกัน!

สองเด็กสาวพี่น้อง ซูมี และ ซูหยวน เดินทางกลับไปอยู่บ้านหลังพักฟื้นจากความเจ็บป่วยที่ช้านาน และจำเป็นที่จะต้องเจอกับพ่อที่ห่างเหินและแม่เลี้ยงที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับหมวดหมู่เธออย่างออกนอกหน้า แต่ทว่า บ้านข้างหลังนี้กลับมีบางอย่างลึกลับซ่อนอยู่มากมายยิ่งกว่าที่คิด และในขณะความเกี่ยวพันช่วงสองพี่น้องกับผู้ใหญ่ในบ้านเริ่มต้นห่วยแตกลง ก็เกิดเรื่องเร้นลับหลอกหลอนในบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เรื่องหลังจากนั้นเป็นเรื่องที่เหมือนกับมากๆ อีกด้วยเช่นกัน เรื่องนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับก็อบลินที่ชื่อว่า คิมชิน ซึ่งเป็น ทกแกบี (ก็อบลิน) ในตำช้านานที่คอยพิทักษ์วิญญาณ แต่เขาจึงควรมาอยู่บ้านเดียวกับยมทูตที่สูญเสียจดจำไป ซึ่งณ เวลาผ่านมานานเป็นหลายร้อยปี เขาได้แต่เฝ้ารอผู้หญิงสาวที่ฟ้าลิขิตมาเป็นเจ้าสาว เพื่อที่จะปล่อยวิญญาณของเขาให้เป็นอิสระ และหลุดออกจากการเป็นอมตะ

จนถึงเขาได้พบกับ จี อึนทัก เด็กม.ปลายอายุ 19 ปีที่มองเห็นวิญญาณ ถึงแม้จะชีวิตเธอจะไม่ค่อยดีนัก แต่เธอก็มองโลกในด้านดีเสมอ เธอพรีเซนเทชั่นว่าจะเป็นเจ้าสาวให้ก็อบลิน เพื่อที่จะปลดปลดปล่อยให้เป็นอิสระ โดยที่ไม่รู้ว่านั่นหมายถึงความตายของก็อบลินด้วย เมื่อขณะผ่านไปอึนทักที่ตกหลุมรักคิมชิน นำมาซึ่งการทำให้เขาหวั่นไหวและเริ่มลังเลที่จะจากไป

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของแพทย์สองคนที่ไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้ว! ทั้งภูมิหลัง ความช่ำชอง หรือบุคลิก แต่จบลงด้วยการคลุกเคล้าร่างกายและจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน โดยชายองมิน (รับบทโดย Rain) ศัลยแพทย์จิตใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา เขามีนิสัยเย่อหยิ่งและความมีตัวตน แต่แล้วชายองมินกลับเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งและ เกิดสาเหตุไม่คาดฝันขึ้น นำมาซึ่งการทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ภายในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) นายแพทย์น้องใหม่

ดูกันเพลิดเพลินเจริญใจๆ เปิดกันยาวๆ กับหนังน่ารัก รายละเอียดไม่ยาก ดูหนังใหม่ปี2021  ดำเนินเรื่องโดยตัวการ์ตูนอนิเมชั่นที่จะก่อให้คุณหลงรัก นอกเหนือจากนั้นเด็กๆ ที่พอใจการ์ตูนอนิเมชั่นแล้ว ผู้ใหญ่อย่างพวกเราๆ ก็เผลอเพลินใจให้กับความคิวท์และคาแรคเตอร์สุดกวนของเหล่าตัวป่วน ที่จะยกขบวนผ่านจอให้ได้สนุกกัน

ที่สำคัญ การ์ตูนอนิเมชั่น ไม่น่าจะใช่แค่สร้างความสุขสำราญให้กับคนในครอบครัวแค่นั้น เนื้อเรื่องโดยมากยังแฝงแง่คิดและคติสอนใจให้คุณได้เก็บไปคิดกันอีกด้วย ถ้าวันหยุดนี้คุณยังไม่รู้จะดูหนังเรื่องไหน เป็นซีรี่ย์แนวย้อนสมัยมีการปรับปรุงเนื้อเรื่องให้น่าดึงดูด เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับ พระราชาที่อุตสาหะจะคุ้มครองป้องกันรักแรกของเขาเอง นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องขอความช่วยเหลือจากสำนักคัดสรรมาคู่ชื่อเช่นเดียวกับ “Flower Crew” โดยภารกิจสำคัญคือการกลับหญิงสาวที่ต่ำต้อยเปลี่ยนเป็นคนระดับสูง ถึงแม้ว่าจำเป็นต้องเสี่ยงชีวิต คนเขียนประเด็นนี้คือ คิมอีรัง (Kim Yi Rang) และผู้กำกับ คิมการัม (Kim Ga Ram) ที่เคยฝากผลงาน Devilish Joy และ Vampire Detective

เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตทุกวันของผู้สื่อข้อมูลข่าวสารและการต่อสู้ของหมวดหมู่เขา เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากฮันจุนฮยอก (ฮวางหน้าจองมิน) เป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารรุ่นเก๋าของหนังสือพิมพ์ ในระหว่างต้นเขาได้รับแรงจูงใจให้แสวงหาความเป็นธรรมผ่านงานของเขา แต่ขณะนี้เขามีความขัดโต้เถียงระหว่างอุดมคตินิยมและลัทธิปฏิบัตินิยม นอกนั้นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบหน้าที่สำหรับในการปฏิบัติงานจุนฮยอกยังมีหน้าที่ในสถานะสามีและพ่อด้วย ลีจีซู (อิมยุนอา Girls’ Generation’s)

เป็นนักข่าวฝึกหัดหัดที่ไม่กลัวที่จะบอกในสิ่งที่เธอควรต้องเกิดการ เมื่อจุนฮยอกได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ชี้แนะของเธอ เธอเริ่มต้นใฝ่ฝันที่จะเป็นนักข่าวอย่างแท้จริงโดยไม่รู้ถึงวิกฤตในอาชีพของจุนฮยอก ขอพูดเลยว่าน่าชมมากเนื่องจากว่าเป็นผลงานที่ฮวางจองมินมาทำให้ทราบนั่นเป็นเนื่องจากว่าเขาบ่งบอกภาพยนตร์มาตลอดซึ่งไม่ค่อยรับงานโทรทัศน์ นอกจากนี้นี้ Hush ยังผลิตมาจากนวนิยายที่ได้รับรางวัลชื่อเรื่องว่า Silence Warning ซึ่งมีความหมายว่าเราสามารถมุ่งมาดได้ว่าจะมีการนำประเด็นด้านการสื่อสารราษฎรที่ร้ายแรงมาชี้แนะอย่างแน่นอน

Melting Me Softly

สถานะการณ์ของมาดงชาน (จีชางอุค) เป็นขอความกรุณาิวเซอร์ ดำเนินงานในรายการวาไรตี้ชื่ออย่างกับ เขาคิดที่จะทำรายการที่เกี่ยวข้องกับ โครงงานแช่แข็งมนุษย์ 24 ชม. และโกมิรัน (วอนจินอา) พนักงานพาร์ทไทม์ เนื่องมาจากครอบครัวติดหนี้ก้อนโต ทำให้เธอตกลงใจยอมรับเงิน 5 ล้านวอน แลกกับการถูกแช่แข็ง 24 ดู. เนื่องมาจากการสมทราบเข้าร่วมคิดลึกลับ แทนที่ทั้งคู่คนจะตื่นขึ้นมาในอีก 24 ดู. ตามที่เจาะจงไว้

มาดงชานกับโกมิรันกลับตื่นขึ้นมาในอีก 20 ปีให้หลัง โดยที่ภาพร่างหน้าตาของทั้งคู่ยังเป็นเหมือนก่อนแช่แข็ง ในเวลาที่พ่อแม่ พี่น้อง แฟน และเพื่อที่จะนเข้าร่วมงาต่างอายุเพิ่มมากขึ้น พวกเขาจึงควรจัดการกับปัญหาเยอะมากๆที่กำเนิดขึ้นตามมา ตอนมานะเอาตัวรอดด้วยการรักษาอุณหภูมิร่างกายไม่ให้เกิน 33 องศา ความสัมพันธ์ของหมู่เขาปรับปรุงเป็นความโรแมนติก

In-House Marriage Honey หรือชื่อไทยว่า แต่งลับ ๆ ขยับมารักกัน ดูหนังใหม่ปี2021  เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงความเกี่ยวพันของพระเอก-นางเอกที่กำเนิดขึ้นอย่างลับ ๆ ในบริษัทแห่งหนึ่ง เป็นความที่โชคเข้าข้างที่เหมือนฟ้าลิขิต ภาพรวมคือฟินได้ใจ แถมยังรื้นเริงไปกับการที่จำเป็นจะต้องปิดบังความรักโรแมนติกครั้งนี้กับเพื่อน ๆ ในบริษัทอีกต่างหาก

เมื่อฮารุตะ อามิ (รับบทโดย มัทสึอิ ไอริ) สาวออฟฟิศวัย 23 ปี ประสบว่าคู่หมั้นตัวเราเองนอกใจเลยถอนหมั้น เมื่อความรู้สึกสิ้นหวังและไม่สมหวังถาโถม เธอเลยจึงตัดสินใจใช้แอปหาคู่ จนไปพบเจอเข้ากับโพสต์ของมิอุระ มานัตสึ (รับบทโดย อิทากาคิ มิซุกิ) ชายหนุ่มวัย 27 ปี แคปชั่นโปรไฟล์ของเขาเรียกความพึงพอใจจากนางเอกได้เป็นอย่างดี โดยมีข้อความว่า ‘ผมกำลังมองหาหญิงที่เต็มใจจะแต่งงานได้ในทันที’ ไม่จำเป็นที่จะต้องมากความอีกต่อไป

ทั้งคู่เลยตกลงใจแต่งงานกันในทันที โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยแสดงตัวหน้าหรือรู้เรื่องราวของอีกฝ่ายเลย แต่หลังเริ่มต้นชีวิตแต่งงานได้ไม่ช้านาน สถานะการณ์ก็ค่อย ๆ เปิดเผยว่าหมวดหมู่เขาทำงานในบริษัทเดียวกัน ทั้งสองจึงเฟ้นที่จะเก็บเรื่องทั้งสิ้นเป็นความลับ มาลุ้นไปด้วยกันต่อว่าการแต่งงานที่ปราศจากความรักครั้งนี้ จะไปสะกิดหัวใจทั้งสองอย่างไร แล้วความเกี่ยวข้องและเหตุการณ์โรแมนติกต่าง ๆ จะฟินแค่ไหน จะต้องติดตาม

จิฮิโร่ เด็กเพศหญิงวัย 10 ขวบ ผู้มีนิสัยดื้อรั้น ได้นั่งมาในรถกับบิดาและมารดาที่กำลังย้ายไปบ้านใหม่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเกิดหลงทาง นำมาซึ่งการทำให้มาเจออุโมงค์ที่เมื่อผ่านไปแล้วจะแปรเปลี่ยนเป็นเมืองอีกมิติหนึ่ง และแล้วผู้มีอุปการะคุณของเธอก็ถูกสาปให้กลับกลายเป็นหมู ส่วน จิฮิโร่ ต้องติดอยู่ภายในโลกประหลาดที่มีแต่สิ่งมีชีวิตแปลกๆ เธอได้พบกับเด็กหนุ่มชื่อเรื่อง ฮาคุ ซึ่งช่วยเธอเอาไว้ และชี้แนะแนวทางที่จะมีชีวิตรอดในเมืองนี้ และหนทางกลับสู่โลกของเธอด้วย โดยตอนนี้เธอจึงต้องควรจัดการงานในโรงอาบน้ำที่อยู่ภายในโลกแห่งวิญญาณ

https://lusotek.net/