ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021 เทพเจ้าสายฟ้า “ธอร์ บุตรแห่งโอดิน” สัญจรไปยังอวกาศแสนไกล พร้อมกับเหล่า Guardian of Galaxy ภายหลังจบศึกอันนานกับธานอส แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องว่าจะดำเนินไปในทิศทางใด แต่แฟนๆ คาดว่าจะมีสถานะการณ์ที่มากมายมากขึ้น เพื่อเชื่อมต่อให้จักรวาลฮีโร่มีความบริบูรณ์มากขึ้น

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาเธอร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจึงควรคลุกเคล้า แต่ดูเหมือนกับว่าจะไม่สามารถยับยั้งคู่แข่งขันตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงก่อให้เกิดการเปลี่ยนมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน เดี๋ยวนี้จักรวาล DC ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League

โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งออกเป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker และ Darkseid พร้อมสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มอีกความระห่ำด้วย ถือเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จำเป็นที่จะต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าสถานะการณ์จะลงเอยยังไงในภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตเอกสารออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 มี.ค.นี้

หนังประเด็นนี้สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะโค่นอำนาจสถาบันเพื่อจะนอย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อใบหน้าดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไประสบูลย์) เพื่อจะนซี้ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมานานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตัดสินใจรวบรวมความกล้ากล่าวรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อที่จะนกันก็ดีอยู่แล้ว”

หลังแล้วหลังจากนั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อจะนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาทันทีที่เธอควรจะเป็นการช่วยเหลือ และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็จำเป็นที่จะต้องสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีข้อขัดข้องกับแฟนหนุ่มและเธอไต่ถามปาล์มว่า “มันจะเป็นยังไงหากพวกเราสองคนเป็นแฟนกัน”

กล่าวเลยว่าหนังประเด็นนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ดูไปยิ้มไปเพราะว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับความสามารถการทำให้ทราบของทั้งสองส่งผลให้เนื้อเรื่องดูไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ดูสักมากแค่ไหนแต่ด้วยความสัมพันธ์แบบเพื่อที่จะนสนิทของทั้งคู่นี่แหละที่นำมาซึ่งการทำให้เราอินและจับใจ

ส่วนในด้านของขอความปรานีักชั่นบอกเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ เนื่องจากว่าหนังเรื่องนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อนบ้านเยอะมากจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกเหนือจากนั้นความเกี่ยวพันของทั้งสองแล้วเรายังได้เห็นได้ชัดความงามของประเทศเพื่อนบ้านจากหนังประเด็นนี้อีกต่างหากค่ะ

ดูหนัง ออนไลน์

Love Hard

ใครชอบหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ห้ามพลาดเรื่อง Love Hard (หลอกรักไว้ดักเลิฟ) ที่จะมีผลให้คุณได้สนุกสนานหัวพวกเราะ อมยิ้นได้ตลอดการดูหนังแทบจะสองชั่วโมงเต็ม หนัง Netflix เรื่องนี้กำกับโดย เฮอร์นาน จิเมเนซ พร้อมบ่งชี้นำ จิมมี โอ.ยาง หนุ่มชาวเอเชีย ที่ได้หยิบคู่มาบ่งชี้ร่วมกับนางเอกสาวสวย สุดฮอต นีน่า โดเบรฟ ที่ได้บ่งชี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก

เล่นเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว เพิ่มเติมอีกความครึกครื้นเข้มข้นด้วยนักชี้ให้เห็นสมบทเยอะมากๆ ทั้งพอร์ตเรื่องดี แสดงดี ประเด็นนี้ให้คะแนนเต็มไปเลย คือถ้าจะดูเอาฮาก็ได้เหมือนกันดูได้ ถ้าดูเอารื้นเริงก็เต็มอิ่มจริง ๆ ถ้าอยากอินไปกับความรักก็ฟินไปตาม ๆ กัน คือกล่าวเลยว่าครบรสจริง ๆ เป็นหนังสนุก Netflix อีกหนึ่งที่น่าดู และต้องการแนะนำ

ซึ่งเกิดเรื่องราวกับความรักที่เริ่มต้นด้วยการหลอกลวง ก็เลยทำให้เกิดสถานะการณ์ที่แสนชุลมุนตามมาในช่วงวันคริสต์มาส โดยหญิงสาวนักประพันธ์แสนสวย “นาตาลี” เธอไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก โดยส่วนมากจะหมดหวังในความรักอยู่บ่อยมาก จนวันหนึ่งต้องการมีแฟนเหมือนคนอื่นๆบ้าง

ตกลงใจเปิดหาคู่ผ่านจากแอปหาคู่อย่าง Flirt Alert เธอใช้ความไม่สมหวังทั้งหมดนี้เขียนลงไปในคอลัมน์บอกเล่าเรื่องราวความรักและเดตที่ไม่สมหวังนี้ และหวังว่าสักวันจะเจอคนที่ใช่และสมหวังในความรักกับผู้ชายในฝันสักคน จนเธอได้เจอกับผู้ชายโปรไฟล์ดี รูปพรรณหล่อ ตรงสเปกมาก ๆ ชื่อว่า “หน้าจอช” ทั้งคู่คนก็ได้เหมือนกันเสวนากันตลอดทั้งวันทั้งคืน จนเธอเริ่มต้นต้องการเขาก็เลยตัดสินใจบินข้ามรัฐไปเพื่อพบกับหน้าจอช

แต่และรวมทั้งจึงควรเจอกับความผิวหวัง เพราะว่าว่า จอช รูปไม่ตรงปกเอาซะเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ดิ่งข้ามกันสุด ๆ และความรักของพวกเขาทั้งสองจะลงเอ่ยมั๊ย หรือว่านาตาลีจำเป็นจะต้องความหวังพังทลายกับความรักถัดไป มาร่วมลุ้น เอาใจช่วยไปในเวลาเดียวกันกับ Love Hard หลอกรักไว้ดักเลิฟ

ชั่วโมงนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยชิน “จอห์น วิค” หนุ่มนักฆ่าฝีมือฉกาจดีกรีตำช้านานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงเนื่องจากหมาของภรรยาถูกฆ่าตาย โดยเรื่องราวในภาคนี้จะตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริง เอ่ยถึงหน้าจอห์น

วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐเหตุเพราะเขาทำผิดหลักเกณฑ์ของนักฆ่า ที่ห้ามทำภารกิจใด ๆ ในพื้นที่อันเป็นกลาง นอกเหนือจากนั้นผู้คนที่เขาสังหารยังเป็นสมาชิกขั้นสูง ส่งผลให้ค่าหัวของเขาจำนวนเยอะที่สุดในความเป็นมาการณ์ เขาจึงถูกตามล่าจนจึงควรหาทางหนีออกจากนิวยอร์ค และมีตอนเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นสำหรับในการหาทางแก้ปัญหานี้ !

เนธาน เดรค คือผู้แสดงหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้แสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับแบบอย่างภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค จำเป็นต้องมารอดูกันว่าหมวดหมู่เขาจะพาพวกเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน

ครั้งก่อนที่จะไปถึงวันนั้น รวดเร็ว ๆ นี้กำลังจะมีรูปยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับรูปยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาพวกเราสัญจรเข้าสู่โลกในภายภาคหน้าที่ไร้ซึ่งหญิง และความคิดสามารถกลายออกมาเป็นรูปได้ ไปหาคำตอบกันว่ามันกำเนิดขึ้นมาได้เช่นไร

ภายหลังภาคแรกที่ทำเอาคนชมลุ้นระทึกจนเกือบจะสิ้นสุดขาดหายใจ กับเรื่องราวลุงตาบอดเมื่อก่อนนี้ทหารผ่านศึกสุดโหด ที่กำราบกลุ่มโจรที่เข้ามาปล้นบ้านซะอยู่หมัด ภาคนี้พวกเราจะได้ปรากฏอีกด้านของลุงที่มีปัจจัยจึงควรไปช่วยเหลือเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวไป โดยครั้งนี้อาการตาบอดของลุงจะเป็นข้อขัดแย้ง หรือจะยังจัดเต็มความดุเดือดจนคนร้ายร้องขอชีวิต นักดูหนังสาย Hardcore บอกเลยห้ามพลาด

ย้อนกลับในในสมัยกลาง เซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับปราสาท แต่ระหว่างเขาเหน้าจอหญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลจึงตัดสินใจช่วยพาเธอไปยังที่ไม่เป็นอันตรายและอบอุ่น หญิงชราคนนั้นซึ้งใจมากก็เลยมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและกล่าวว่าเขาจำเป็นจะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลออกไป

ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ช่วงเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์) คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ด้านในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ ถัดจากนั้นทั้งสองก็เหน้าจอกันอีกสักครั้งเพราะบรู๊คบังเอิญเคลื่อนรถชนเขาเข้าอย่างจัง

หลังเป็นเรื่องขึ้นบรู๊คจึงพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านเนื่องมาจากรู้สึกว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไร้บ้าน) และสติไม่ดีเนื่องด้วยเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวเราเองเป็นอัศวิน ภายหลังเซอร์โคลเข้ามาอยู่ภายในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกท่านและคอยส่งเสริมงานทุกสิ่งด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงยุคก็ทำให้คุณครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

เป็นหนังรักโรแมนติกในตอนเทศกาลคริสต์มาสที่คงจะไร้ฉากเลิฟซีนดูดดื่มแต่สถานะการณ์ที่ดำเนินไปเรื่อย ๆ จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ความน่ารักของเซอร์โคลเข้ากับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีและฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางก็มีให้ได้เขินอยู่หน่อย ๆ แต่รวม ๆ แล้วหัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่มอบวิชาความรู้สึกประทับใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ดูหนัง ออนไลน์ ซึ่งในภาคที่และรวมทั้งอตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้เป็นผล และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในรูปยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ 5 ปีต่อจากนั้นกำเนิดสาเหตุทำให้ราชันทั้งสองเช่น ก็อตซิล่าและคองจะต้องมาปะทะกันเอง

โดยมี Monarch นำกลุ่มสืบหาที่แท้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้คองเป็นความคาดหวังท้ายสุด ผลท้ายที่สุดจะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในรูปยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงรูปยนตร์ในวันที่ 25 มี.ค.นี้

เรื่องแรกขอเอาใจคู่รักได้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์บอร์ดเวย์สุดโรแมนติก La La Land ภาพยนตร์ที่จับฉากแห่งความทรงจำจากหนังเพลงเมื่อก่อนนี้ ๆ มาใส่ไว้ด้านในเรื่องเพลงสมัยใหม่ซึ่งแต่ละฉากเข้ากันได้ดีอย่างกลมกลืน อีกอีกทั้งที่เป็นรูปยนตร์ที่สามารถกวาดสิ่งตอบแทนจากเวทีใหญ่ ๆ ไปได้หลายสิ่งตอบแทนด้วยกัน

การันภาพยนตร์รักคุณภาพดีอันดับดีอีกหนึ่งเรื่อง มีอา (Emma Stone) ผู้หญิงสาวผู้หลงใหลในการบ่งชี้ เธอเฝ้าเพียรไปคัดตัวนักส่อให้เห็นตามที่ต่าง ๆ ซึ่งก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ แต่เธอมีบางสิ่งที่เก็บซ่อนมันไว้กับตนเองไม่ประนีประนอมจะบอกกับใคร

Halloween Ends

ตำนานวันฮาโลวีนสยองที่ฉายภาคแรกมาตั้งแต่ปี 1978 กำลังจะสัญจรมาถึงผลสรุป เมื่อ “ไมเคิล เมเยอร์ส” ยิ่งสังหารคนมากเยอะแค่ไหน เขาก็ยิ่งหนักแน่นขึ้นเท่านั้น แต่เหตุการณ์ความอึดตายยากจนเหนือมนุษย์ จะผิดแผกเดิมอีกต่อจากนี้ไป

การชวนเพื่อจะน คนรัก หรือคนในครอบครัวเข้าโรงชมหนังในตอนวันจบสิ้นสงกรานต์ ถือเป็นความบันเทิงประการหนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้าช้านาน ส่วนวันสิ้นสุดสงกรานต์ ปี 2565 นี้ มีหนังใหม่เข้าฉายเพียง 2 เรื่องแค่นั้น เรื่องแรกเป็นหนังฟอร์มยักษ์ในจักรวาลแฮร์รี พอตเตอร์ ส่วนอีกเรื่องเป็นหนังไทยแนวหนังมิตรภาพลูกผู้ชาย

จัดแจงตัวกลับไปสู่โรงเล่าเรียนพ่อมด “ฮอกวอตส์” กันอีกสักครั้งใน “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore – สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์” ผลงานที่คนทั่วโลกรอคอยจากปลายปากกาของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง และการกำกับของ เดวิด เยตส์

การดูหนังเป็นกิจกรรมที่หลาย ๆ คนเลือกเฟ้นทำในช่วงเวลาที่ว่างเว้นจากการทำสิ่งต่าง ๆ เพราะว่าหนังถือเป็นสื่อความบันเทิงที่มีความยาวไม่เกิน 3 ชั่วโมง และคุณไม่จำเป็นต้องดูแบบมาราธอนจนตาเป็นแพนด้า พวกหนังที่ได้รับความนิยมกันมากก็น่าจะหนีไม่พ้น “หนังรัก” ที่ถ่ายทอดสถานะการณ์เกี่ยวกับความรักในประเด็นต่าง ๆ

ซึ่งเป็นเรื่องอย่างกับที่คุณอาจจะเจอได้ในชีวิตประจำวัน ทำให้คุณเข้าถึงรายละเอียดของหนังได้อย่างสะดวกสบาย และหนังรักเองก็มีให้คัดสรรค์ชมจำนวนมาก บางเรื่องหวานฉ่ำช่วยเติมน้ำตาลในจิตใจ ในขณะที่บางเรื่องก็อาจจะเป็นผลให้คุณซาบซึ้งจนแอบมีน้ำตา แต่แทบจะทุกเรื่องนั้นสามารถช่วยให้ท่านเปิดรับประเด็นใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรักได้อย่างคาดไม่ถึงแน่นอน

ทั้งนี้ หนังรักก็มีให้เลือกเฟ้นรับชมจำนวนไม่ใช่น้อยหลายๆเรื่องไม่ว่าจะทั้งไทยหรือเทศ แต่ถ้าหากคุณเลือกหนังรักจากแพลตแบบฟอร์มอย่าง Netflix นอกจากนั้นจะมีผลให้คุณได้รับชมหนังอย่างถูกลิขสิทธิ์แล้ว หนังรักใน Netflix ยังมีคุณภาพคมชัดทั้งรูปและเสียง นอกจากนี้ข้อความอธิบายหรือเสียงพากย์ที่แปลจากภาษาต้นแบบของหนังรักดังกล่าวข้างต้นยังมีความถูกต้องและถูกต้องแม่นยำ วันนี้พวกเราก็เลยรวบรวม หนังรัก Netflix มาให้ถึง 20 ชั้นเชิง ยืนยันได้ทันทีว่าคุณไม่จะต้องเสียเวลากดหากันอีกต่อจากนี้ไป

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มดำเนินโครงการปกครองโลกเวทมนตร์ แต่เขาไม่สามารถที่จะสิ้นสุดแต่ก่อนเพื่อนรักได้อีกด้วยตัวคนเดียว ดูหนัง ออนไลน์ ดัมเบิลดอร์จึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่า

วันหนึ่ง เธอก็จำเป็นจะต้องมนต์สะกดเข้ากันกับเสียงเปียโนของชายคนหนึ่งในบาร์แห่งหนึ่ง ชายคนนั้น คือ เซบ หรือเซบาสเตียน (Ryan Gosling) เธอมั่นใจว่าเขามีพรสวรรค์ แต่เพราะเหตุว่าความวางใจในดนตรีแจ๊สแบบเริ่มแรก เขาจึงไม่เคยไปไหนได้ไกลกว่าการเล่นคีย์บอร์ดเพื่อจะหาเลี้ยงชีพไปวัน ๆ ความเกี่ยวพันที่โตขึ้นและพอกพูนขึ้นอย่างฉับพลัน พวกเขาต่างมานะที่จะสนับสนุนกันและกัน เพื่อให้ต่างเดินไปยังจุดที่ฝันให้จงได้

กลับมาพบกันอีกสักรอบเพื่อบันทึกเรื่องเล่าแนะนำหนังและซีรีส์ โดยในสัปดาห์นี้ขอเสนอแนะหนังและซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้ดูกันต่อเนื่องจากว่าหนังแนวซอมบี้ของสัปดาห์ที่แล้ว มีทั้งหนังลำดับชั้นตำยาวนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนถึงหนังใหม่สุดมันสัญชาติสเปนอย่าง Below Zero เป็นต้น เอาเป็นว่าอิลำดับชั้นขอไม่กล่าวเยอะแล้วกัน ดังนั้นเข้าไปดูกันเลยเป็นต่อกว่าว่าเรื่องที่เหลือในเนื้อหานี้จะมีความดุเดือดแค่ไหน

https://lusotek.net/