ดูหนังออนไลน์18+

ดูหนังออนไลน์18+ หน่วยรบพิเศษ เจมส์ ฮาร์เปอร์ (คริส ไพน์) ที่ดันถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัวจากกองทัพ และโดนตัดบำนาญ มีผลให้เขาไม่สามารถที่จะชำระเงินที่จึงควรใช้คืนหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ ความจนตรอกและซึมเศร้าทำให้เกิดแนวทางการทำให้ฮาร์เปอร์แอบสื่อสารและทำการติดต่อสื่อสารกับกองกำลังใต้ดินเพื่อจะรับงานที่เขาถนัดอีกรอบ

ทว่านับตั้งแต่ภารกิจแรกเขาก็จำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องพบกับความไม่ชอบมาพากล ที่ส่งผลให้เขาตกอยู่ท่ามกลางการไล่ล่าขององค์กรข้อสงสัยและปัญหาที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด สถานะการณ์ของคุณพ่อวัยกลางคน ซอกอู (กงยู) ที่กำลังพาลูกสาว ซูอัน (คิมซูรัน) ไปดีที่สุดแม่ของเธอที่ปูซาน แต่แล้วในเช้าวันเดียวกันนั้นก็กำเนิดไวรัสซอมบี้ระบาด นำมาซึ่งแนวทางการทำให้รถไฟ KTX ที่เขานั่งไปปูซานนั้นกลับกลายเป็นรถไฟสายมรณะที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้

เขาจึงเพียรพยายามอย่างสุดลำดับชั้นสมรรถนะเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันตัวของเราเองและบุตรสาวให้ไม่เป็นอันตรายให้ได้ ซึ่งในขบวนก็ได้เหมือนกันเหมือนกันมีสองสามีภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ ซังฮวา (มาดงซอก) ซองกยอง (หน้าจองยูมี) และผู้อื่น ๆ ที่จำเป็นต้องมาเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะเอาตัวรอดให้ได้

ถึงจะเคลมว่า เป็นแอ็กชันแนวซอมบี้ก็จริง หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น แต่แก่นสารของเรื่องกลับนำเสนอว่า สิ่งที่น่ากลัวกว่าซอมบี้ก็คือ จิตใจอันดำมืดและความคิดเห็นแก่ตัวของผู้คนเมื่อตกอยู่ด้านในยามคับขันมีความต้องการที่จะหาทางรอดให้ตนเองมากยิ่งกว่า ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องว่า หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องพลาดพลั้งให้กับซอมบี้หรือมนุษย์ร่วมขบวนร่วมกันเอง

เหตุการณ์ของหนังซุปเปอร์ฮีโร่หัวข้อนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดคาดเดากันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมต่อณ เวลาหลายๆมิติหรือหลายๆระยะเวลา นอกจากนี้นี้นี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเผยให้มีความคิดเห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระกระทำอะไรบางสิ่ง ซึ่งก็ต้องมีให้ได้ควรต้องมาดูกันว่านักแสดงตัวนี้จะหันหน้าเข้าสู่ด้านมืดบ้างมั๊ย?

แต่ด้วยเนื้อหาที่ยังคงจะสนุกและน่าชมอยู่ ก็เลยทำให้กลับเปลี่ยนเป็นหนัง Netflix 2022 หนังรักโรแมนติก 18+ น่าดูมาถึงในปีนี้เลย โดยประเด็นนี้จะเป็นการพูดถึง แฟรงค์ เชียแรน ในวัยอายุ 50 ปีที่เป็นมาเฟียชาวไอริช แต่เขานั้นได้เข้าไปอยู่ภายในประเทศอเมริกา และมีเบื้องหน้าการปฏิบัติการเกี่ยวกับรถบรรทุก

Bojack Horseman (2014)

เป็นแอนิเมชั่นที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกล่าวว่าเป็นแอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่ เนื่องจากว่าเรื่องค่อนข้างจะดราม่า เสียดสีสังคมบันเทิง ล้อเลียนป๊อปคัลเจอร์ ตบหน้าอุตสาหกรรมรูปยนตร์ กล่าวถึงความโสมมของคนเราทุกแบบอย่าง ผ่านนักบ่งบอกหัวม้าหรือ ‘โบแจ๊ค’ นักบ่งชี้ครึ่งคนครึ่งม้า ที่เคยเป็นนักแสดงให้เห็นซิทคอมที่โด่งอย่างกับมากในก่อนหน้านี้

แต่ในช่วงเวลานี้ตกอับสุด ๆ เนื่องมาจากว่าความอีโก้สูง แถมยังนิสัยเสียหน่อย ๆ ของตัวเขา แต่โบแจ๊คก็ไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้ เขาพยายามที่จะมีผลให้ตัวของเราเองกลับมาเช่นเดียวกับอีกที เหมาะสำหรับสายดาร์กที่ไม่จิตอ่อน เพราะว่าว่าท้ายสุดพวกเราก็จะได้มีข้อคิดเห็นว่าโลกมันเป็นเช่นนี้แหละ

แต่เบื้องหลังที่แท้จริงของเขานั้นพัวพันกับแกงค์มาเฟียที่นั่น ที่สำคัญก็คือเขาถูกบอกหาว่ามีความเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม และคนที่ถูกฆาตกรรมก็คือผู้นำสหรูปแรงงานของอเมริกันด้วย เขาจึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องใช้ความกล้าหนักแน่นสำหรับในการใช้ชีวิต และยังเป็นคนท้าทายยๆ ที่อยู่ภายในวงการมาเฟียอีกด้วย หนังประเด็นนี้ยาวมากกว่า 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่ก็รื้นเริงเต็มอิ่มมากๆ ด้วย

สถานะการณ์ภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต ดูหนังออนไลน์18+ เมื่อจะต้องให้หนุ่มสาวโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีเงื่อนไขและข้อกำหนดของกลุ่มที่จำเป็นจึงควรปฏิบัติด้วยกัน ในครั้งนี้หนุ่มสาวหมวดหมู่ใหม่มาประสบกันที่ “เกาะหรรษา” ควรต้องติดตามชมว่าหมวดเขาจะคว้าเงินค่าทดแทนก้อนโตไปครองได้หรือเปล่า

Miss Beak (มิสเบค) ก็เป็นหนังเกาหลีอีกเรื่องที่น่าสนใจในระหว่างปีเศษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่จับใจหนังแนวบีบเค้นหาอารมณ์สไตล์เกาหลี ก็น่าจะชอบหนังหัวข้อนี้ได้อย่างง่ายๆ หนังมีคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกันกับอย่าง ฮันจีมิน มาสวมบทบาทเป็นหญิงสาวที่เคยจึงควรไปชดใช้ความไม่ถูกในคุก จนบากบั่นปิดตัวเองจากคนรอบข้าง จนได้เจอกับเด็กสาวที่มีครั้งก่อนเต็มไปด้วยความเจ็บปวดด้วยเหมือนกัน

หนังเรื่องนี้ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริง และได้รับคำชมว่าเต็มไปด้วยวิธีการทำให้รู้ดี ๆ จนตัวของ ฮันจีมิน สร้างสามารถคว้าค่าทดแทนนำแสดงนำหญิงของเวทีประกวด Blue Dragon Film Awards มาแล้ว ซานซานเป็นเพื่อนสนิทและเพื่อจะนที่ดีเยี่ยมที่สุดของหลินจื่อเซี่ยว หมวดหมู่เขาเจรจากันทุกเรื่องทั้งเรื่องเกี่ยวกับชีวิตและความเกี่ยวข้อง ซานซานเป็นผู้คนที่สวย ใจดีและฉลาดปราดเปรื่องจริงๆ หากกู้เซี่ยวเป็นเพลย์บอย

ซานซานก็คือเพลย์เกิร์ลเอง นั่นเป็นด้วยเหตุว่าว่าเธอสวยและแต่งตัวเก่งกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้มีชายหนุ่มมากเยอะๆ ๆ หมายปองเธอ แต่สิ่งที่เธอต้องการคือผู้คนที่รักและทุ่มเทให้กับเธอด้วยที่จริงแล้วใจ จนทำให้เธอได้เหน้าจอกับ “กู้เซี่ยว” ซานซานและกู้เซี่ยวมีความเกี่ยวข้องกันแบบไม้เบื่อไม้เมา กัดกันไปกัดกันมา

แต่ก็จึงต้องควรยอมรับว่าซานซานมีสมรรถภาพสึกดี ๆ ให้กับกู้เซี่ยวค่ะ นักชี้ให้เห็นซานซานรับบทโดยนักทำให้ทราบสาวหลี่มู่เฉิน ผู้คนปริมาณไม่ใช้บางส่วนอาจจะจะรู้จักดีกับเธอมาก่อนสาเหตุเนื่องจากเธอเคยทำให้รู้ซีรีส์เรื่องสะดุดรักมิสเตอร์หลิงมาแล้วจ้ะ แต่เรื่องนั้นเธอส่อให้เห็นเป็นตัวร้าย ส่วนในหัวข้อนี้พลิกบทบาทมาเป็นเพื่อนที่แสนดีของนางเอกแทนจ้ะ

เมื่อหลานสาวมีการกระทำแปลกประหลาดชวนหวาดหวั่นขึ้นทุกที เพศหญิงทรงเจ้าจึงต้องเดินหน้าไขความลับที่มืดดำ… และพบคำสาปสะเทือนขวัญประจำตระกูล หนังอีกแนวที่เกาหลีทำได้ดิบได้ดีมาตลอดก็คือหนังแก๊งเตอร์ และหนังแนวนี้เรื่องสะดุดตาของปีที่ล่วงเลยไปก็คือ The Gangster, The Cop, The Devil ของนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตแห่งสมัย มาดองซอก นั่นเอง

หนังสร้างมาจากเรื่องจริงอีกเช่นเดียวกัน เกี่ยวกับฆาตกรฆ่าต่อเนื่องที่จัดแจงเหยื่อโดยไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องมีเหตุมีผลแรงจูงใจใด ๆ จนนายตำรวจ กับนักเลงจำเป็นต้องมาเข้าร่วมมือกันจัดการกับฆาตกรตัวร้าย The Gangster, The Cop, The Devil มีทั้งรายละเอียดที่เข้มข้น และยังเต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นที่ถึงเลือดถึงเนื้อ และสมจริงสมจัง จนมีข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารว่าฮอลลีวูดเตรียมการการซื้อไปรีเมกแล้วด้วยเช่นเดียวกัน แถมยังเล็งให้ตัวของ มาดองซอก กลับมาแสดงให้เห็นนำคู่กับนักทำให้รู้ฮอลลีวูดอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ด้วย

รูปยนตร์แนวไฮสคูลสะท้อนสังคมในโรงศึกษา ดำเนินเรื่องผ่าน “วิเวียน” และเหล่าหมู่เพื่อจะนในโรงทำความเข้าใจที่จะเริ่มสนิทสนมโดยมีจุดเริ่มแรกจากอุดมการณ์เดียวกัน คือ การต่อต้านความไม่เป็นธรรมในโรงเรียนรู้อย่าง การคุกคามทางเพศและการใช้กำลัง

ผ่านหนังสือทำมือ Moxie ที่แฉเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จนจุดประกายความมุ่งหวังและความไม่เห็นด้วยของเพศสตรีเกือบจะทั้งโรงเล่าเรียนได้ นับว่าเป็นรูปยนตร์ที่มีอะไรมากยิ่งกว่าความสนุก สารที่ส่งออกมามีพลังและชวนให้คนดูลุ้นตามไปกับความแสบซ่าของเหล่าสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกสักที ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนคนใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไม่มีพันธมิตรที่ไว้ใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อที่จะตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อเหตุสังหารบุคคลระดับสูงของเมือง

KIKI’s Delivery Service

เป็นเรื่องเหมือนกันกับของเเม่มดน้อย ‘กิกิ’ ที่ถึงณ ระหว่างขาดไม่ได้จำเป็นต้องออกมาฝึกฝนหัดฝนการเป็นแม่มดที่ต่างเมืองตามกฏของแม่มดเมื่ออายุครบ 13 ปี ‘กิกิ’ แม่มดบางส่วนผู้วาดฝันจะเข้าเมืองใหญ่ หวังจะได้เป็นคนสำคัญที่คนจำนวนไม่บางส่วนยอมรับ กลับถูกดับฝันเนื่องจากว่าว่าได้ดำเนินการงานเป็นคนส่งของแทน

แถมการขี่ไม้กวาดที่กิกิมีความรู้สึกว่าเป็นระดับสมรรถนะพิเศษเดียวที่เธอทำแล้วได้เยี่ยมที่สุด ดูหนังออนไลน์18+ ยังไปสร้างความไม่น่ายินดีให้คนในเมืองอีกต่างหาก ดูไปก็ไม่ต่างกับชีวิตเราที่วันหนึ่งก็จำเป็นจะต้องออกมาจากบ้านไปมีชีวิตเป็นของตน และกิกิก็ส่งผลให้หมวดหมู่เราได้แสดงตัวแล้วว่า มันจะไม่ง่ายเลย

เกาซีเป็นศัลยแพทย์ระบบทางเดินอาหารและเป็นลูกสาวของเกาป๋อหยาง ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาแพทย์ระบบทางเดินอาหารด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เธอยังเป็นเพื่อนกับกู้เว่ยด้วย เธอเป็นคนชาญฉลาดมากจริงๆ ใจเย็นและมีสมรรถภาพ แต่เมื่ออยู่เข้าร่วมกับคนไข้เธอจะขีดเส้นแยกเป็นชนิดและประเภทขณะแพทย์และคนไข้เสมอไป

ไม่เหมือนกับกู้เว่ยที่สนิทกับคนไข้ทุกราย เกาซีจับใจกู้เว่ยมากและทุกคนก็มีความคิดว่าทั้งคู่เป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด แต่กู้เว่ยไม่ได้จับใจเธอเลย เขาคิดกับเธอแค่เพื่อจะนเพียงแค่นั้น ผู้ทำให้ทราบเกาซีรับบทโดย “หม่าอวี๋เจี๋ย” จ้ะ ขอกล่าวเลยว่าหน้าที่ของเธอจะทำให้หมวดหมู่เรา

ซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างเห็นได้ชัดการณ์ “ซงจุงกิฟีเวอร์” ด้วยเหตุว่านำชี้ให้เห็นโดย ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของสาวๆ ข้างหลังรับบทเป็น “ยู ชีจิน” หัวหน้าหน่วยทำงานลับ กองทัพพิเศษของเกาหลีใต้ และได้พบกับคุณหมอสาว “คัง โมยอน” รับบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งปฏิบัติหน้าที่เพื่อที่จะชาติ ช่วงเวลาที่อีกคนปฏิบัติหน้าที่เพื่อที่จะรักษาชีวิตผู้คน กระทั่งค่อยๆ เป็นเรื่องดังความรักความผูกพันที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วเอเชีย

Klaus มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส ที่คนปริมาณไม่บางส่วนอาจมีความรู้สึกว่าเป็นรูปยนต์แอนิเมชั่นเกี่ยวกับซานต้าทั่วๆไป แต่จริงๆแล้ว Klaus เป็นรูปยนต์แอนิเมชั่นที่ดำเนินเรื่องโดยชายหนุ่มลูกเศรษฐีที่ปฏิบัติงานไม่เป็น นิสัยแย่แตก จนโดนพ่อส่งตัวไปดัดนิสัยที่หมวดหมู่บ้านหนแห่งึ่ง

ซึ่งเป็นที่ที่เขาได้สร้างตำนานซานต้าให้กับคนทั้งโลก ดูแล้วจะได้แรงกระตุ้นเต็มเปี่ยม เมื่อลูกเศรษฐีสุดแย่เริ่มปรับแต่งตัวของเราเองจากคนไม่เอาไหน มาเป็นผู้คนที่นึกถึงคนอื่นๆ จนได้รับคำชม แต่เพราะเหตุใดเขาถึงแปรไปได้ขนาดนั้น จำเป็นจึงควรไปดูกันเองนะ

https://lusotek.net/