หนังโรแมนติก netflix

หนังโรแมนติก netflix

หนังโรแมนติก netflix

หนังโรแมนติก netflix เรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลกำเนิดขึ้นในเมือง ฮอว์กินส์ ที่มีหมู่เด็กชายเพื่อจะนซี้ 4 ผู้ผู้คนที่คลุกเคล้ากันไปด้วย ไมค์, วิล, ดัสติน และลูคัส กลางดึกคืนหนึ่งวิลหายตัวไปช่วงเดินทางกลับบ้าน ในระยะเวลาที่ทุกคนกำลังออกตามหาวิลอยู่นั้น อิเลฟเว่น เด็กสาววัยไล่เลี่ยกับหมวดหมู่เพื่อนซี้ก็ปรากฎข้อปฏิบัติตัวขึ้นด้วยบุคลิกลักษณะหวาดกลัว

อิเลฟเว่นกล่าวเด็ก ๆ ว่าวิลยังไม่ตายแต่ถูกพาไปยัง “มิติกลับด้าน” ไมค์ให้อิเลฟเว่นอาศัยอยู่ด้านในบ้านตัวเองอย่างลับ ๆ และในระหว่างที่นั้นทุกคนก็เหน้าจอว่าเธอมีพลังพิเศษซึ่งสามารถโยกย้ายสิ่งต่าง ๆ รวมถึงถอดจิตได้ หนัง โรแมนติก ตลอดกาล ทุกคนเลยเข้าร่วมมือกันอย่างสุดสมรรถภาพเพื่อที่จะพาวิลกลับมา แม้จะจำเป็นจึงควรต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากมิติคู่ขช้ายาวนานก็ตาม

อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติกจาก Netflix ที่กระแสดีจนควรมีภาค 2 ซึ่งเนื้อเกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักของคู่รักต่างขั้วอย่าง เทสซ่า วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่ข้างในกรอบมาตลอดจนถึงเธอได้เข้ามหาวิทยาลัยและได้โคจรมาเจอกับ ฮาร์ดิน หนุ่มหล่อลุคแบดบอย ที่พูดได้เลยว่าเป็นความรักแบบต้นร้ายปลายดี ก่อนอื่นไม่ค่อยถูกชะตา แต่ก็มารักกันในข้างหลังแล้วหลังจากนั้นจนได้ ดำเนินเรื่องชวนฝันแบบฟินจนจิกหมอน เขินจนตัวม้วนกันอยู่จอกันไปเลย

จากหนังสือขายดีของ Sarah Pinborough สู่ ซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 เรื่อง Behind Her Eyes หนังแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกสามีทิ้งไป แต่ยังคงจะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะลูกชาย โดยดำเนินงานพาร์ทไทม์ในคลินิกจิตแพทย์เพื่อหาเงินเลี้ยงตนเองและลูก

แต่แล้วโลกของเธอห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องกลับตาลปัตรเมื่อเธอเริ่มมีความเกี่ยวข้องกับเจ้านายใหม่ และที่แปลกนอกเหนือจากนั้นคือเธอกลายเป็นเพื่อจะนภรรยาของเขาได้อย่างคาดไม่ถึง หนังรัก โรแมนติก ตลอดกาล ในไม่ช้ารักสามเส้าที่ไม่ทั่วๆไปก็เปิดเผยให้ทำให้รู้ตัวเรื่องราวระทึกขวัญสั่นประสาท เมื่อเธอพบว่าตนตกอยู่ด้านในวังวนแห่งความลับที่ไร้อะไร

เรื่องราวสุดระทึกขวัญของสองคนแม่ลูกที่จึงควรมาพบเจอกับปีศาจร้ายภูติผีปีศาจที่จ้องจะมาเอาชีวิตหมวดหมู่เขา พวกเราขาดไม่ได้ต้องระทึกขวัญและหลอนประสาทไปกับเอมีเลีย เมื่อภูติผีในนิทานเก่าแก่ที่อันดับแรกดูเหมือนกับว่าจะเป็นแค่ฝันร้ายในจิตนาการของเด็กบางส่วนกลับมีชีวิตและสร้างปรากฎที่ต้องปฏิบัติที่ควรต้องเอาอย่างการณ์หลอนในบ้านขึ้นมาจริงๆ

หนังโรแมนติก netflix

Call Me By Your Name

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในณ เวลาสมัย 80 กับความสัมพันธ์ณ ณ เวลา “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นตัวช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่ต้องมีให้ได้ที่ควรต้องมาช่วยงานระหว่างปิดภาคฤชมร้อน

กระตุ้นให้เกิดการทำให้ทั้งสองได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนทำให้เกิดสถานะการณ์ความเกี่ยวข้องที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองผู้คนที่รู้กันอยู่ด้านในใจ จนถึงโอลิเวอร์จำเป็นจำเป็นที่จะต้องสัญจรกลับอเมริกา ความเกี่ยวเนื่องเวลาหมวดหมู่เขาก็เลยเดินทางมาจุดเปลี่ยนแปลงอีกรอบ เป็นซีรี่ย์ที่หยิบเอาคดีอาชญากรรมอันโด่งตามที่กำเนิดขึ้นในครั้งก่อนมาสร้างสำเร็จงาน

สถานะการณ์เล่าถึงการขาดหายตัวไปของหญิงคนหนึ่งในโรงแรมเซซิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความกังวลใจให้กับคนทั่วทั้งโลก โดยเกิดการเปิดเผยคลิปวิดีโอความยาวมากมายยิ่งกว่า 4 นาที บ่งบอกถึงว่าเธอกำลังกลัวและวิ่งหนีอะไรอะไรอะไรบางอย่างเข้ามาในลิฟต์ แต่ในท้ายคลิปเธอกลับขาดหายตัวออกไปจากกล้อง สำหรับการเล่าเรื่องจะเป็นการจำลองภาพต่าง ๆ มาขยายที่จริง ผลสรุปคืออะไรต้องมีให้ได้ต้องติดตาม

เมื่อจิตวิญญาณคือความรักและแฟชั่น! ซีรีย์ชาวต่างด้าวยอดนิยมแนว Women Power ที่เผ็ดแซ่บและมีรสนิยมสุดๆ เริ่มต้นเรื่องที่สาวคนเขียนผู้รักแฟชั่นซึ่งชอบนำสถานะการณ์ความรักของสาวๆ และตัวเธอมาเล่าให้คนดูรับฟังอยู่บ่อยๆ หนังโรแมนติก netflix โดยเรื่องนี้มีตัวเอกเป็น 4 สาว 4 สไตล์

ทั้ง สาวมั่นที่ตามหารักแท้, สาวบ้างานที่เฉลียวฉลาดเฉลียวและเซ็กซี่, สาวโลกสวยที่ทุ่มชีวิตให้กับความรัก และสาวเก่งที่ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ถือว่าเป็นซีรีย์ที่เป็นทั้งเพื่อที่จะนและคัมภีร์ของสาวๆ ในทุกสมัยทุกยุค โดยมีทั้งสิ้น 6 ซีซั่น และหนังภาคต่ออีก 2 เรื่องที่พูดได้เต็มปากเต็มคำว่าครึกครื้นสุดยอด!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้คนปริมาณมากยกให้เป็นหนังในดวงใจ เหตุการณ์ของ Tim Lake ที่ศึกษาและกระทำการค้นพบว่าเขาสามารถสัญจรไปตามกาลระหว่างได้ โดยคุณพ่อของ Tim ก็ยอมรับว่าผู้ชายทุกท่านในครอบครัวของเขาโดยส่วนมากจะมีชั้นขีดความสามารถทะลุผ่านกาลณ เวลา Tim ทราบว่าเขาไม่อาจปรับเปลี่ยนความเป็นมาศาสตร์ได้

แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำเนิดกับชีวิตตัวเองได้ ด้วยเหตุฉะนี้ Tim เลยตกลงใจใช้สิ่งที่เหนือกว่าตรงนี้เพื่อจะคว้าตัวสาวที่เขาจับจิตจับใจมาครอบงำ แต่มันไม่ไม่ยากเย็นอย่างนั้นน่ะสิ หัวข้อนี้ทั้งฟีลกู๊ด อบอุ่น แต่พอถึงฉากซึ้งก็ทำเอาห้ามน้ำตาไว้มิได้ด้วยด้วยเช่นกัน

จุดเริ่มต้นของความชั่วร้ายทั้งหมดทั้งมวล มาจากเด็กหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานสูง โทเมก ผู้เคยสร้างเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนความเป็นมาด่างพร้อย เขาเพียรพยายามทุกแนวทางเพื่อที่จะให้คนรอบตัวยอมรับและไว้ใจในตัวเขา พอมีความรักเขาก็ควรจะเป็นให้ครอบครัวของฝ่ายเพศสตรียอมรับในตัวเขาเหมือนกัน

ก็เลยได้ผันตัวเองไปปฏิบัติการในบริษัทเกี่ยวกับสื่อโฆษณาโปรโมทโปรโมท และที่นั่นก็ส่งผลให้ด้านมืดของเขาเผยออกมาอย่างชัดเจน การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อที่จะเล่นเกมสกปรกคือสิ่งที่โทเมกทำแล้วได้ยอดเยี่ยม the tomorrow war (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ netflix ยิ่งนานวันเข้า วิชาวิชาความรู้สึกผิดจับจิตชั่วดีอย่างที่มนุษย์ต้องมีก็ลดลดลงเรื่อยๆ ๆ

สถานะการณ์สุดสยองของครอบครัว Graham ที่ต่อจากนั้นสูญเสียปูชนียบุคคลในครอบครัวไป ลูกหลานในครอบครัวนี้ก็เริ่มตั้งแต่ต้นจะเจอสิ่งลึกลับและน่ากลัวเพิ่มอีกเพิ่มขึ้นเรื่อย และความลับอันน่าสะพรึงกลัวของต้นตระกูลของพวกเขาก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเปิดเผยออกมา จะสยองมากเท่าไหร่จำเป็นจะต้องจำทดลองไปทำให้ประจักษ์ด้วยตาคุณเอง!

เบ็คเก็ต นักไปเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปไปเที่ยวพักผ่อนกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในขณะการสัญจรกลับเกิดอุบัติสาเหตุขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนท้ายที่สุดเขาจำเป็นที่จะต้องเสียแฟนสาวไป อีกทั้งที่โดยป้ายความไม่ถูกว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย

ทำให้เกิดการทำให้ถูกเจ้าหน้าที่ตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างหนักหน่วง เขาก็เลยต้องมีให้ได้ควรต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับเพื่อจะการสัญจรสุดอันตรายนี้เพื่อทำให้ประจักษ์ความบริสุทธิ์ของตนเอง และท่ามกลางความไม่สงบสุขของเหตุการณ์การเมืองที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ เบ็คเก็ตก็ได้ด้วยเช่นกันทำความเข้าใจและกระทำศึกษาค้นพบว่าตัวของเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงงานอันสลับสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

หนังแอ็กชันโจรกรรมชิงไหวพริบที่จะทำให้คุณจำเป็นต้องร้องว้าวในณ เวลาจบ The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่เหมาะสมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากความสามารถกับแต่ก่อนวิศวกรที่มือโปรในเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก)

ถูกว่าว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างหน้าจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาเข้าร่วมทีมด้วย กลายเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาแบบฟอร์มกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกสักที

สำหรับคนที่จับอกจับใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ตัวละครหลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับเพื่อการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ ยืนยันได้โดยทันทีว่าคุณต้องมีให้ได้จึงควรจับใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่ๆ นอกจากนี้คุณจะเป็นไปไม่ได้คาดการณ์วิธีของหนังถูกเลย บันเทิงใจจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

จากเรื่องราวจริงสุดหลอนของฆาตรกรต่อเนื่องที่สร้างความหวาดกลัวให้อเมริกา จนเปลี่ยนเป็นรูปยนตร์สุดโหด เหตุการณ์ของ เอ็ด กีน ชายหนุ่มผู้ถลกหนังเพื่อที่จะนบ้านมาทำเป็นหน้ากากมาสวมจำนวนยามณ เวลายามค่ำคืน ใช้กระชมก และอวัยวะส่วนต่างๆ มาทำเป็นเครื่องใช้และของปลำดับบ้าน และในภาพยนตร์ประเด็นนี้จะไม่มีผลให้ผู้ดูที่พอใจในความดิบ โหด เถื่อน จำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องความหวังพังทลายแน่นอน เป็นหนังที่ลำดับขั้นความโหดดีกรีขั้นรุงแรงจนกระทั่งขนาดมีคนอ้วกแตกคาโรงมาแล้ว

หนังระทึกขวัญเรื่องขอความกรุณาที่คอหนังสยองขวัญพลาดไม่ได้ จัดเต็มทั้งความโหด ฮา สะใจคนดูแบบสุดลิ่มทิ่มประตู แถมมีหักมุมเซอร์ไพรส์คนชมให้ได้ลุ้นจนตัวโก่ง แถมยังตีแผ่สัญชาติดิบของคนเราแบบถึงใจ ความโหดและจิตของหัวข้อนี้จำเป็นที่จึงต้องควรขอเตือนว่าหากใครกันแน่ขวัญอ่อนคงจะควรมีปิดตาดูบ้าง

หนังภาคต่อของเรื่อง John Wick ที่ต้องมีให้ได้จำเป็นต้องพูดว่าจริงๆแล้วทั้ง 3 ภาคบน Netflix นั้นสามารถดูพากย์ไทยได้หมดเลย อย่างไรก็ดีในตอนที่นี้ภาค 3 กำลังมาแรงสุดๆ ผู้ใดกันยังไม่เคยชมภาคเมื่อก่อนก่อนหน้านี้ก็สามารถสืบค้นหา แล้วกดเข้าไปดูกันก่อนได้เลย ยืนยันว่าสนุกได้อย่างต่อเนื่องชมได้ยาวๆ

Bloodshot (12 เดือนมี.ค.)

สถานะการณ์ของเด็ก 7 คน ที่คลอดในวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. 1989 กลายเป็นลูกบุญธรรมของมหาเศรษฐีนิสัยแปลกประหลาดอย่าง เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์ ที่แปลงเด็กทั้ง 7 เป็นซูเปอร์ฮีโร่และให้ระดับที่ประจำตัวแทนชื่อ แต่ท้ายที่สุดทั้ง 7 ก็มีชื่อเรื่องเล่นจากแม่บุญธรรมที่เป็นหุ่นยนต์ของพวกเขาอย่างเช่นว่า เกรซ, ลูเธอร์, ดิเอโก, อัลลิสัน, เคลาส์, ไฟฟว์ และ แวนญา ทั้งสิ้นถูกส่งไปทำหน้าที่กอบกู้โลก

นอกจากแวนญาที่เรจินัลสั่งให้อยู่ภายในบ้านและใช้ชีวิตเหมือนคนส่วนมากส่วนใหญ่ที่ไม่มีพลังพิเศษ เมื่อโตขึ้นเด็ก ๆ แยกย้ายออกไปใช้ชีวิตตามที่ตัวของเราเองปรารถนา สุดท้ายทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันกลับมาอยู่พร้อมหน้าอีกสักครั้งในวันที่เรจินาเสียชีวิตแทอดทิ้งปัญหาเอาไว้ ทั้งหมดทั้งมวลขาดไม่ได้จึงควรช่วยกันแก้ไปข้อสงสัยและหลีกหนีจากการตามล่าของนักฆ่าจากโลกอนาคตที่ติดตามไฟฟว์มา และในระยะเวลาที่นั้นเองแวนญาก็ทำความเข้าใจและกระทำค้นพบพลังที่ถูกซ่อนไว้ของตน

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ‘แดน เทอเนอร์’ ถูกว่าจ้างให้ซ่อมแซมม้วนวิดีโอเทปที่เสียหายจากไฟบ้างไหม้ ซึ่งข้างในเทปเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ ‘แมนดี้ เพนเดส’ นักศึกษาสาวที่กำลังทำทำการศึกษาเกี่ยวกับอพาร์ทเมนท์ที่เคยเกิดไฟบ้างมั๊ย้เมื่อปี 1994 ซึ่งเป็นตึกเต็มไปด้วยเหตุการณ์ลึกลับเป็นจำนวนมาก

แดนที่ได้นั่งดูวีดีโอเทปแต่ละม้วน ก็เลยตกลงใจจะค้นหาหาอันที่จริงว่าเกิดอะไรสังกัดแมนดี้ และสถานะการณ์ในเทปเกี่ยวกับครอบครัวของเขาเป็นต้นว่าไร เป็นซีรีส์แนว​สโลว์เบิร์น​ที่มีปมเรื่องชวนติดตามและแอบแอบแฝงคำถามไว้ตลอด หนังโรแมนติก netflix มีผลให้เกือบไม่มีขณะน่าเบื่อเลยค่ะ

เด็กสาววัยรุ่นที่ออกเผชิญโลกกว้างใหญ่เป็นครั้งแรก และจึงต้องควรต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด ผู้กำกับ โจ ไรท์ ได้ถักทอองค์ประกอบจากเทพนิยายที่มืดหม่นให้แปรเปลี่ยนเป็นทริลเลอร์ผจญภัย Hanna ที่ถ่ายทำในยุโรปและประเทศโมร็อกโก

ฮันนา (รับบทโดย เซียร์ชา โรแนน ผู้ได้รับการแสดงให้เห็นชื่อชิงออสการ์จาก Atonement ที่กำกับโดยโจ ไรท์ เช่นเดียวกัน) มีอายุ 16 ปี เธอเป็นเด็กสาวที่เฉลียวฉลาดปราดเปรื่องมากจริงๆ ช่างสงสัย และเป็นลูกสาวที่รู้จักทดแทนบุญคุณ ที่สำคัญ เธอมีความกล้าแกร่ง ความแข็งแกร่ง

ส่วนเนื้อเรื่องถ้าให้สรุปโดยประมาณ ก็คือ จอห์น วิค นักฆ่าที่พยายามจะปลดระวางตัวเราเองออกมาจากวงการ แต่ดันโดนปล้นรถและหมาของเขาถูกฆ่าตาย จนกระตุ้นให้เกิดการล้างแค้นหาต่อเนื่องยาวมาจนกระทั่งภาค 3 ที่เขาได้เคยไปทำไม่ถูกกฎระเบียบข้อบังคับของวงการ และถูกล่าค่าหัวมากถึง 14 ล้านเหรียญ

แถมยังถูกเคล็ดวิธี ตุลาการ หมายหัวกำจัดทิ้ง และตุลาการนี้เองที่มีอำนาจใหญ่จนสามารถฆ่าผู้นำใหญ่ๆ ได้แบบสะดวกและสบายและสะดวกและสบายๆ เขาจึงได้ไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ดิ เอลเดอร์ พร้อมแลกเปลี่ยนกับข้อเสนอที่จะล้างมลทินให้เขาได้ การแก้แค้นและการหักข้างข้างหลังกันจึงเกิดขึ้นในภาคนี้ และยังอาจจะจะมีการต่อสู้กันล้างผลาญเหมือนตามเคย

ความต้องมีให้ได้ของหนุ่มเจ้าบทบาทรัฐคนหนึ่ง เจมส์ รีซ (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) คืออยากโดดเด่นเจิดจ้ามากกว่าอยู่ด้านในเงาของการงานเดิมๆ บรรลุเมื่อเขาได้เคียงบ่าเคียงไหล่ปราบปรามอาชญากรรมกับคู่หูคนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์ (หน้าจอห์น ทราโวลต้า) ทว่าตอนที่ทั้งคู่บุกทะลวงปารีสในภารกิจต่อต้านขบวนการก่อการร้าย เพื่อจะความสงบสุขของชาวประชา สายลับหนุ่มกลับเผชิญว่าอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่เรารักที่สุดนั่นเอง หนังนักฆ่า

https://lusotek.net/