หนังรักโรแมนติก 18+

หนังรักโรแมนติก 18+

หนังรักโรแมนติก 18+

หนังรักโรแมนติก 18+ มือสังหารรับจ้างคนที่จัดการงานไม่เคยผิดพลาด คิมอินนัม (ฮวังหน้าจองมิน) ถูกว่าว่าจ้างงานมาหนึ่งชิ้นก่อนที่จะจะเกษียญตัวเราเองว่าให้ไปปลิดชีวิตของ โคริดะ ไดสุเกะ บอสใหญ่ขององค์กรคันโต คราวก่อนที่จะทำแบบนั้นได้เขาจำเป็นอย่างมากจำเป็นจะต้องตามไปปลิดชีพน้องชายร่วมสาบานผู้คนที่ได้ชื่อเรื่องว่าเป็นขาโหดสุดอำมหิตของโคริดะอย่าง เรย์ (อีจองแจ) ให้ได้ก่อนที่จะอีกฝ่ายจะไหวตัวทันและเขาจะกลับกลายเป็นฝ่ายถูกล่าเสียเอง

ซึ่งในตอนที่เขากำลังทำภารกิจที่ได้รับว่าจ้างมานั้นก็กำเนิดต้นเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้เขาตัดสินใจสัญจรมายังประเทศไทยเพื่อจะตามหาบุตรสาววัย 9 ขวบของตนเอง เพราะว่าได้ข่าวสารว่าเธอถูกลักพาตัวไป นอกแล้วหลังจากนั้นภรรยาที่หย่าร้างกันไปก็จึงควรมาเสียชีวิตลงอย่างข้อขัดแย้งอีก เขาจำเป็นที่จะต้องต้องออกตามหาบุตรสาวขณะที่ถูกไล่ล่าจากเรย์ไปด้วย เกิดเป็นความมันระห่ำบ้าดีเดือดที่ถ้าคนใดชอบสายแอ็กชันบู๊หนัก ๆ จึงต้องควรจับอกจับใจประเด็นนี้อย่างแน่ๆจ้ะ

เล่าถึงชีวิต และความสัมพันธ์อันแนบแน่นของ 7 สาว หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น เมื่อก่อนนี้เฮี้ยว ๆ ในวัยมัธยมยุค ’80 โดยใช้ชื่อเรื่องแก๊งว่า Sunny (ซันนี่) ณ วันนี้ ทุกท่านล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว เป็นณ เวลาถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปใช้ชีวิตของตนเองเอง โดยไม่เคยได้เจอกันเลย หากไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เหน้าจอ ชุนฮวา

ที่นอนป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงพยาบาล ข้างหลังจากนั้นดำเนินงานออกตามหาเพื่อจะนอีก 5 คน ก็เลยเริ่มต้นในเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เพื่อจะนำหมู่เขากลับมาให้ ชุนฮวา มีความสบายเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิต กู้เว่ยเป็นศัลยแพทย์ที่ศูนย์ระบบทางเดินอาหาร เขาเป็นแพทย์หนุ่มอนาคตไกลและมีลำดับขั้นสมรรถภาพมาก แต่ข้อบกพร่องเพื่อเพื่อจะการผ่าตัดผิดพลาดส่งผลให้เขาตกอยู่ข้างในสภาพถดถอยและเขาก็กำลังเหน้าจอกับความเครียดทางดวงใจเป็นเป็นอย่างยิ่ง

หากเทียบความรู้สึกของกู้เว่ยเขาก็เหมือนผู้ผู้คนที่ตกอยู่ภายในหลุมดำและขึ้นมามิได้ ดูหนังออนไลน์18+ แต่เมื่อกู้เว่ยได้เหน้าจอกับหลินจื่อเซี่ยวหมวดหมู่เขาทั้งคู่ก็เหมือนแสงขาวที่มอบความอบอุ่นให้แก่กัน จนกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เขาสามารถก้าวผ่านปมในใจของตนไปได้ ผู้ทำให้รู้กู้เว่ยรับบทโดย

นักชี้ให้เห็นหนุ่มชื่อเรื่องตามที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่บ่อยครั้งอย่าง “เซียวจ้าน” จ้ะ ผลงานสร้างชื่อของเขาคือปรมาจารย์ลัทธิมาร และตำยาวนานหน้าจอมยุทธ์ภูตถังซานค่ะ ขอกล่าวเลยว่าเซียวจ้านในบทที่เป็นศัลยแพทย์คือกร้าวใจมากจ้ะ ซึ่งพวกเราเชื่อเรื่องเกินไปว่าทุกคนรอคอยผลงานของเขาอยู่เสมอ  ประเด็นนี้เขาไม่ส่งผลให้พวกเราหมดหวังเลยจ้ะเนื่องด้วยว่าบ่งชี้ออกมาได้ดิบได้ดีมาก จนผู้เขียนควรจะเป็นเป็นหลินจื่อเซี่ยวเสียเองค่ะ

หนังรักโรแมนติก 18+

Towards Midnight

เรื่องราวของ คิมแทพยอง(รับบทโดย แทคยอน) เขาเป็นผู้คนที่มีความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการพินิจเห็น ‘ความตาย’ ของคนอื่นได้ เมื่อเขาได้เจอกับนักสืบจุนยอง ก็ได้เช่นเดียวกันมีคดีลึกลับที่ไม่เคยกำเนิดมากยิ่งกว่าเดิม่อน เมื่อมีความตายหนึ่งที่เขากลับมองไม่ปรากฏ ด้าน ซอจุนยอง(รับบทโดย อียอนฮี) ตำรวจนักสืบแห่งสถานีตำรวจยงซานแม้ว่าเธอจะมีความอ่อนโยนอบอุ่น แต่ณ เวลาดำเนินการงานนั้นเธอได้แสดงให้เห็นถึงความแน่ใจอย่างคาดไม่ถึง

“แดน”นักทำความเข้าใจหนุ่มคณะรูปถ่าย ที่สอบธีสิสกับน่าจะารย์เอมมาเป็นปีแล้ว แต่ยังไม่ผ่านเสียที จนท้ายที่สุด คงจะารย์เอมได้ให้กล้อง SLR ให้ถ่ายงานที่ดีเยี่ยมที่สุดมาส่ง แดนกำลังจะศึกษาศึกษาและทำการค้นพบว่า มันเป็นบทพยายามของกล้องปีศาจร้ายร้าย ซึ่งเขาเป็นไปไม่ได้หนี ยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องคัดคัดเลือกว่าจะยอมตามมัน หรือจะสู้กับมัน และเขากำลังจะลากแฟนและเพื่อนของเขาอย่าง “น้ำ” และ “เกรท” เข้ามาเข้าร่วมโชคชะตาอันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยความตายจากกล้องนรกนี้ด้วย

ด้วยประเด็นเกี่ยวกับความเหลื่อมล้ำต่ำสูงทางสังคม และลีลาการเล่าเรื่องที่สนุกสนาน นำมาซึ่งการทำให้ Parasite เอาชนะสิ่งที่ผู้กำกับ บองจุนโฮ เรียกว่า กำมีคุณค่าที่สูง 1 นิ้วอย่าง ซับไตเติล และได้รับความพึงพอใจจากผู้ชมชาวสหรัฐฯ มากอย่างที่ไม่เคยมีหนังเกาหลีเรื่องใดทำเป็นแล้วได้มาก่อน แต่จริง ๆ แล้วยังมีหนังเกาหลีน่าสนใจอยู่อีกมากมาย และหลากหลาย ๆ เรื่องก็น่าสนใจไม่แพ้ Parasite เลย

หลินจื่อเซี่ยวเป็นนักเรียนรู้อันดับชั้นเชิงปีที่ 3 ในมหาวิทยาลัยทางดนตรี เธอเฟ้นเลือกเฟ้นเล่าเรียนรู้สาสว่างิชาดนตรีเอกเครื่องดนตรีเชลโล หลินจื่อเซี่ยวเป็นคนร่าเริงและคิดบวก เธอมีความตั้งใจในเส้นทางอาชีพที่สูงมากและไม่อ่อนข้อรับความพ่ายแพ้โดยง่าย ๆ แต่หลินจื่อเซี่ยวเป็นผู้คนที่มีความเข้าใจและความเข้าใจสึกช้าในเรื่องของความเชื่อมโยง แต่ถ้าเธอมั่นใจกับวิชาความรู้สึกเธอจะเดินหน้าอย่างรวดเร็วทันใจ

ผู้ส่อให้เห็นหลินจื่อเซี่ยวรับบทโดยนักชี้ให้เห็นสาวที่ได้รับความนิยมอย่าง “หยางจื่อ” จ้ะ ผู้ใดที่ชมซีรีส์จีนแต่ไม่เคยชินหยางจื่อแสดงว่ายังไม่ได้ชมจ้ะ เนื่องด้วยหยางจื่อเป็นนักส่อให้เห็นมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ผลงานบัดนี้ของเธอคือนักจิตวิทยาหญิงส่วนผลงานสร้างชื่อเรื่องก็คือผลงานเรื่องมธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเหากเหมือนกับเกล็ดน้ำค้างจ้ะ

สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวปัจจุบันซึ่งหยางจื่อก็ทำเป็นแล้วได้ดิบได้ดิบได้ดีดังเช่นว่าว่าเคยโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งฉากร้องไห้จ้ะ คือแบบใจจะขาดออกมาแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ดีนักประพันธ์ต้องการที่จะให้หยางจื่อเปลี่ยนทรงผมบ้างจ้ะ เพราะถ้าพวกพวกเราได้ติดตามผลงานของเธอแนวบัดนี้ เธอจะไว้ทรงผมนี้มาตลอดเลย

มถ้าาพย์ภาคต่อที่เริ่มต้นขึ้น 100 ปีหลังจากที่ซีรีส์ “ไวกิ้ง” จบลง โดยตีแผ่เรื่องราววีรบุรุษไวกิ้งรุ่นใหม่ในตำนาน ที่คัดสรรค์เฉพาะเจาะจงชะตากรรมและสร้างประวัติศาสตร์ของตนเองเองเอง I Lost My Body เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากประเทศคนเมืองนอกเศส ที่แปลกใหม่มาก ๆ

เพราะว่าดำเนินเรื่องโดยมือขวาเดินได้ของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ตามหาร่างของตัวเองผ่านความจำตั้งแต่เด็กจนกระทั่งช่วงเวลาเดี๋ยวนี้ก่อนที่จะจะร่างจะขาดหายไป ดูไปแรก ๆ อาจจะจะมีความคิดว่าเป็นแอนิเมชั่นสยองขวัญมั๊ย แต่ไม่น่าใช่นะ ออกแนวหนังเล่าเรื่องชีวิตด้วยซ้ำ ยืนหนึ่งเรื่องความแปลกใหม่ บัดนี้ได้รับสิ่งตอบแทนจากเวที César Award ประเทศชาวต่างชาติเศสสาขา Best Animated Film

ชีวิตข้างหลังความตายของ คิมจาฮง (ชาแทฮยอน) เจ้าหน้าที่นักดับเพลิงมาถึงเร็วทันใจกว่าที่เขาจะทราบตัวภายหลังที่เขาได้เข้าไปช่วยดับเพลิงในอาคารและได้เสียชีวิตลงในบทบาท เส้นทางหลังความตายของเขาก็เริ่มต้นบัดนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นโดยมียมทูตทั้ง 3 คน อย่าง คังริม (ฮาจองอู) แฮวอนเม็ก (จูจีฮุน) และอีด๊อกชุน (คิมฮยังกี) ที่จะพาเขาฝ่าด่านพิพากษาทั้ง 7 ด่านในนรกให้ได้ผลสำเร็จภายใน 49 วัน เพื่อได้ส่งเขาไปกำเนิดใหม่อีกสักครั้งก็เริ่มต้นขึ้น

ถ้าผู้ใดที่กำลังมองหาหนังสักเรื่องเอาไว้ดูในวันสิ้นสุดก็ควรต้องหัวข้อนี้เลยจ้ะ เนื่องจากปัจจัยว่าว่าหนังเรื่อง Along With Gods นั้นมีให้ท่านชมถึง 2 ภาคแบบเต็มอิ่มกันอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังรับรองความบันเทิงใจและคุณภาพได้จากการที่ข้างหลังภาค 2 ฉายจบทางกลุ่มผู้สร้างก็ได้ออกมาแถลงข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารโดยโดยทันทีว่า มีแพลนจะถ่ายทำภาค 3 และภาค 4 ต่อโดยใช้นักแสดงชุดเดิมอีกต่างหาก

ภายหลังที่ 365 Days ผลงานภาพยนตร์อีโรติกโดย Netflix บรรลุความสำเร็จด้วยยอดคนชมจำนวนมหาศาลไปเมื่อปี 2020 ปัจจุบันนี้ก็ใกล้จะถึงขณะแล้วที่แฟนๆ จะได้รับดูภาคต่อที่ผู้คนปริมาณมากรอคอยในนาม 365 Days: This Day เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ Netflix ปล่อยแบบอย่างแรกจากรูปยนตร์ให้ดูกันแล้ว พร้อมประกาศฉายในวันที่ 27 เมษายนนี้

ในตัวอย่างของภาคต่อพวกเราก็ได้เช่นกันเห็นได้ชัดเพศสตรีสวยเก่งครบเครื่องอย่าง Laura (รับบทโดย Anna-Maria Sieklucka) กับเจ้าพ่อมาเฟียผู้ลักพาตัวเธอเป็นณ เวลา 1 ปี เพื่อที่จะทำให้เธอตกหลุมเขาให้ได้ในภาคแรกอย่าง Massimo (รับบทโดย Michele Morrone) กลับมาสานต่อความเกี่ยวข้องที่เต็มไปด้วยความหึงหวง การทรยศที่แสนจะอันตราย และความไว้ใจ ท่ามกลางความลำบากของครอบครัว Massimo และยังมีหนุ่มฮอตนักแสดงใหม่ที่จะเข้ามามีผลให้เรื่องราวเข้มข้นเข้าไปอีกขั้น

365 Days ดัดแปลงจากนวนิยายอีโรติกช่ือเดียวกันโดยนักเขียนชาวโปแลนด์ Blanka Lipińska โดยเธอเคยพูดนิยายของเธอว่า มันเป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับเพศสตรีไม่มีเดียงสาผู้ตาบอดด้วยเหตุว่าความรัก ที่ค่อยๆ ศึกษาความบกพร่องของตนเองและอุตสาหะจะปรับปรุงแก้ไขแก้ไขมัน ซึ่งภาพยนตร์ภาคแรกเป็นที่นิยมอย่างสูง ถึงแม้จะมิได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์เยอะแค่ไหนนัก อีกทั้งที่ติดอันดับ Top 10 ของ Netflix กว่า 90 ประเทศทั่วทั้งโลก และยังเป็นภาพยนตร์ที่ผู้คนสืบค้นหาใน Google เป็นลำดับขั้น 4 ในปี 2020 ด้วย

Vagabond (2019)

ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าสนุกสนาน ชมแล้วติดงอมแงม ชี้แนะให้ชมเมื่อมีช่วงว่างจริงๆ เล่าเหตุการณ์ของ “ชาดัลกอน” ที่ตามสืบหาที่แท้เกี่ยวกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของหลานชาย ส่งผลให้เกิดการเรียนและกระทำการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อเรื่องมโยงกับการทุจริตคอร์รัปชันลำดับโลก กระทั่ง “โกแฮริ” เจ้าหน้าที่หน่วยงานความกล้าแกร่งที่มีอุดมการณ์แน่แน่ว การกระตุกหนวดผู้มีอิทธิพลทำให้ทั้งคู่จำเป็นมากจำเป็นต้องหนีการถูกตามล่าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก

Spirited Away สามารถคว้าออสการ์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีเยี่ยมที่สุดในปี 2002 ไปได้ และได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก เป็นเรื่องเหมือนกับของเด็กเพศหญิงอายุ 10 ขวบที่ดูราวกับว่าจะไม่เอาไหน เธอได้หลุดเข้าไปในอุโมงค์มิติที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด โดยบิดาและมารดาของเธอได้เปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดหมู หมวดหมู่พวกเราจะได้ชี้ให้เห็นตัวเด็ก 10 ขวบที่ดูราวกับว่าจะไม่เอาไหนตั้งแต่แรกต่อสู้ทุกหนทางเพื่อแก้คำสาปให้กับมารดาและบิดา

กู้เซี่ยวเป็นลูกพี่ลูกน้องของกู้เว่ย เขาเป็นเพลย์บอยขั้นเทพเนื่องจากว่าว่าตัวเขาเองกำเนิดในครอบครัวที่ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองคำมากมาย กู้เซี่ยวไม่มีงานเป็นหลักเป็นแหล่งเพราะว่างานอดิเรกของเขาเป็นการใช้เงินและจีบสาว กู้เซี่ยวเป็นผู้คนที่เจ้าชู้มากเขาไม่เคยคิดจะใส่ใจจริงกับผู้ใดกันจนเขาได้มาเจอกับ “ซานซาน” เพื่อนสนิทของหลินจื่อเซี่ยว

ต้นปัจจัยผลก็คือซานซานเป็นเพศเพศหญิงที่น่าดึงดูด เธอรังเกียจชังความหล่อมีฐานะของเขาและไม่ตกเข้าไปในกับดักของเขา กู้เซี่ยวเลยอุตสาหะจีบซานซานแต่สุดท้ายความเชื่อมโยงของทั้งคู่ก็แทบจะไม่คืบหน้าเลย ผู้แสดงกู้เซี่ยวรับบทโดยนักบ่งบอกถึงหนุ่ม “ตี๋จื่อลู่” ค่ะ คนเขียนไม่ค่อยคุ้นเคยกับนักทำให้รู้คนนี้ แต่พูดได้คำเดียวว่าเหมาะสมกับหน้าที่เพลย์บอยมากอย่างยิ่งจริงๆ

ซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อภาษาไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” เล่าสถานะการณ์จึงควรคำสาปของ “จางมันวอล” หญิงสาวที่จำเป็นมากจึงต้องควรรับบทบาทชมแลโรงแรมหนแห่งึ่งเป็นเวลายาวนานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกผู้ผู้คนที่มาเข้าพักล้วนเป็นวิญญาณ ไม่น่าจะใช่คน! จนกระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการหน้าใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางสถานะการณ์ประหลาดปริมาณมาก

สถานะการณ์จะเล่าถึงจักรวาลคู่ขช้านาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิ์อีกน(รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิ์มีความพยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าภูติผีด้วยการร่วมมือกันกับ นักสืบหน้าจองแทอึล(รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกเวอร์ชั่นยุคใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักวาล วัตถุประสงค์เพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อเรื่องมโยงกันเวลา 2 โลกให้จงได้

https://lusotek.net/