หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น เซ่าเจียงเป็นรุ่นพี่ของหลินจื่อเซี่ยว เขาเป็นผู้คนที่คอยซัพพอร์ตหลินจื่อเซี่ยวอยู่ตลอดระยะเวลา เซ่าเจียงเป็นรุ่นพี่ที่สมบูรณ์แบบในสายตาของทุกคน เขาจับอกจับใจหลินจื่อเซี่ยวมากแต่พอเขาได้สัญจรไปต่างประเทศต่อจากนั้นจากจบมัธยมปลาย ส่งผลให้ความเกี่ยวข้องช่วงเขากับหลินจื่อเซี่ยวยุติลง

แต่เมื่อเขากลับมาจากต่างประเทศเขาก็มานะฟื้นฟูความเกี่ยวข้องของเขาและหลินจื่อเซี่ยวขึ้นมาใหม่อีกสักที ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ผู้บ่งชี้เซ่าเจียงรับบทโดย “หลี่อวิ๋นรุ๋ย” ค่ะ หน้าที่นี้ก็ยังหล่อเหมือนตามเดิมค่ะ แต่ในเมื่อเป็นผู้คนที่จับจิตจับใจนางเอกก็จำเป็นต้องเหนื่อยสักบางส่วนนะคะรุ่นพี่เซ่าเจียง

เชื่อว่าเมื่อเอ๋ยถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ ควรมีชื่อของ “กงยู” ติดลิสต์ลำดับแรกๆ ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีสาระสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยส่งเสริมให้นักแสดงให้เห็นคนนี้เปลี่ยนเป็นสามีในฝัน ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้กลายเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมาช้านานกว่า 900 ปี เพื่อตามหาเจ้าสาวที่สามารถจะช่วยถอนคำสาปให้เขาได้ จับเป็นซีรีส์น่าชมที่ยังสามารถหาดูได้ผ่านสตรีมมิง Viu

ถึงถึงแม้ว่าซีรีส์เกาหลีน่าชม ทั้ง 10 หัวข้อนี้ จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดในบรรดาซีรีส์มากมายร้อยเรื่อง แต่อย่างน้อยก็สามารถมอบความบันเทิง รื้นเริง ฟินจิกหมอน ให้แฟนๆ ได้ติดตามและเข้าร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับนักทำให้ทราบ และก็มีฉากถ่ายทำและเพลงคลุกเคล้ากันที่โดดเด่น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่มีผลให้ซีรีส์เกาหลีหลากหลาย เรื่องมีเอกลักษณ์จำเพาะเฉพาะเจาะจงตัว ชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง.

ใครกันแน่ที่เห็นรูปรีลัคคุมะแปะอยู่ตามซองขนมหรือเสื้อผ้า แล้วไม่เข้าใจว่าเนื่องด้วยเพราะเหตุใดรีลัคคุมะมันถึงได้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง นี่คือจังหวะที่เหมาะที่จะนอนชม Rilakkuma and Kaoru แล้วนะ ต้นเหตุเนื่องด้วยเราจะได้ทราบดีว่าเพราะเหตุใดเจ้ารีลัคคุมะมันถึงได้น่ารักได้ขนาดนั้น จากการ์ตูนแนวสต็อปโมชั่นเกี่ยวกับ ‘คาโอรุ’ สาวออฟฟิศที่จัดได้ว่าเป็นสาวขี้เหงาในเมืองใหญ่ ไร้แฟน คิดมากเก่ง

แถมยังจัดการงานในบริษัทญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่ากดดันสุด ๆ ดูหนังออนไลน์18+ แต่วันหนึ่ง ‘คาโอรุ’ ก็ได้เหมือนกัน ‘แก็งรีลัคคุมะ’ ที่จัดได้ว่าเป็นสายชิลล์สุด ๆ เข้ามาอยู่ด้วย แต่แทนที่มันจะป่วน คาโอรุกลับมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น จากชีวิตที่แสนเครียดกลับชิลล์ขึ้น ด้วยเหตุว่าแก็งรีลัคคุมะที่แสนน่ารักนั่นเอง

เรื่องราวยุ่งเหยิง ๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อสวนสัตว์กำลังจะปิดตัวลง เพราะว่าไม่มีผู้เข้าดูเหตุเพราะเจอกับข้อขัดข้องไร้สัตว์คงเหลืออยู่เลย ผอ.ของสวนสัตว์จึงได้เกิดไอเดียขึ้นมาว่า ให้บุคลากรทุกท่านลุกขึ้นมาสวมชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ประกอบกับ แทซู (อันแจฮง)

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น

Your Name (2016)

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นหัวข้อนี้กวาดค่าตอบแทนไปเยอะมากๆในปีที่เข้าฉาย (2016) เป็นรูปยนต์แอนิเมชั่นที่คู่ควรกับการดูสักครั้ง ด้วยงานรูปที่ละเอียดวาดจากรูปจริง เพลงรวมตัวกันก็เนื่องจากว่าว่ามาก ๆ เหตุการณ์แฟนตาซีนี้เกี่ยวกับเด็กหนุ่มและเด็กสาวสองผู้ผู้คนที่นิสัยใจคอแตกต่างกัน เด็กสาวเบื่อชีวิตชนบท ส่วนเด็กหนุ่มเบื่อชีวิตในเมืองเต็มแก่ วันหนึ่งเกิดวัตถุจากนอกโลกครั้งใหญ่ในรอบพันปีตกลงมาที่หมวดหมู่บ้านของเด็กสาว

นำมาซึ่งการทำให้สถานะการณ์มหัศจรรย์กำเนิดขึ้น ทั้งคู่ที่อาศัยอยู่ด้านในโลกคู่ขยาวนานถูกจับมาสลับร่างกัน เด็กสาวตื่นขึ้นมาอยู่ด้านในร่างของเด็กหนุ่ม ส่วนเด็กหนุ่มตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กสาว ! ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะสงสัยว่าทั้งคู่จะไปหลงรักกันระหว่างไหน เพราะไม่เคยเหน้าจอกันเลย ? เอาเป็นว่า พากเพียรดูสักครั้ง และก็เตรียมพร้อมพร้อมทิชชู่ไว้เยอะ ๆ ด้วย ต้นเหตุเนื่องจากซึ้งมาก

พนักงานฝ่ายกฎระเบียบหมายที่ได้รับมอบหมายมาว่าให้รู้สึกตัวฟูกิจการแยกแยะสันปันส่วนได้ข้างใน 3 เดือนแลกกับตำแหน่งหน้าที่การงาน เขาก็เลยดั้นด้นที่จะทำเรื่องบ้า ๆ นี้ให้ได้ และด้วยความที่โชคชะตาเข้าข้าง หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น สวนสัตว์แห่งนี้ก็กลับมาเช่นเดียวกับอีกครั้งและได้รับกระแสตอบรับที่ดีบนโลกออนไลน์พร้อมทั้งปริมาณผู้เข้าดูที่เพิ่มอีกเพิ่มอีกขึ้น

ชมผิวเผินแล้วอาจจะเป็นเพียงแค่หนังตลกขำขันเรื่องหนึ่ง หนังรักโรแมนติก 18+ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วยังมีมุมมองเสียดสีระบบทุนนิยม และแนวความคิดสะกิดใจคนชมเรื่องการรักษ์โลก ความสัมพันธ์ความเกี่ยวพันและอื่น ๆ สอดแทรกอยู่ด้านในตอนครึ่งข้างข้างหลัง เป็นหนังที่เหมาะจะนั่งดูกับครอบครัวในวันจบสิ้นมาก ๆ เลยจ้ะ

คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า การแพทย์ที่เก็บรายละเอียดเรื่องการแพทย์ได้ดีมากค่ะ ตัวหลักหรือพระเอกในเรื่องเป็นศัลยแพทย์ด้านกระเพาะอาหารแต่มีปมเรื่องการผ่าตัด แต่ถึงแม้ว่าเขาจะมิได้เข้าผ่าตัดหมู่เราจะเห็นได้ชัดได้ว่า กู้เว่ยพากเพียรฝึกฝนหัดผ่าตัดอยู่ตลอดช่วงเวลา ถ้าพูดในเรื่องวิชาการสึกของกู้เว่ย ความผิดพลาดสำหรับสำหรับเพื่อการผ่าตัดของเขาหยิบเป็นปมในใหน้าจอย่างเร่าร้อนมากอย่างยิ่งจริงๆ

เนื่องด้วยผู้คนที่เขาผ่าตัดเป็นอาจจะจะารย์ของเขาเอง เมื่อน่าจะารย์ของเขาเสียชีวิต เขาก็ยึดติดกับมันและมีความนึกคิดว่าตนเองเป็นผู้คนที่ผิดพลาด อีกอีกทั้งที่สภาวะปัจจุบันแล้ว ข้อบกพร่องสำหรับเพื่อการผ่าตัดกำเนิดขึ้นได้กับทุกคน เราไม่สามารถที่จะรับประกันได้โดยทันทีว่าจะบรรลุความสำเร็จเยอะแค่ไหน

สถานะการณ์ของ ยงนัม (โจหน้าจองซอก) ชายหนุ่มผู้ว่างงานมาหลากหลายปีได้สัญจรมาเข้าร่วมฉพยายามงานวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาที่ห้องประชุมในโรงแรมหนแห่งึ่ง และในวันนั้นเขาได้พบกับ อึยจู (อิมยุนอา) ผู้หญิงสาวที่เขาแอบหลงรักผู้ซึ่งจบจากสถาบันอุดมศึกษาเดียวกันที่ได้จัดการงานอยู่ข้างในโรงแรมแห่งนี้

ในระยะเวลานั้นเองก็มีเรื่องราวไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ มีก๊าซพิษลึกลับแพร่กระจายไปทั้งเมือง ก่อให้เกิดวิธีการทำให้ ยงนัม , อึยจู และเพื่อนสมาชิกชมรมไต่เขาจำเป็นมากจะต้องบากบั่นหนีเอาชีวิตรอดพร้อมช่วยชีวิตผู้ผู้คนที่ติดอยู่ด้านในเมืองให้ทัน ก่อนที่จะทั้งเมืองจะถูกก๊าซพิษกลืน

ถึงถึงแม้ว่าซีรีส์จีนจะไม่ได้โชว์ให้เห็นได้ชัดรูปแบบการผ่าตัดเช่นเดียวกับซีรีส์เกาหลี แต่หมู่เราก็ยังอาจจะชี้ให้เห็นตัวระบบหลักหลักการทำงานของการแพทย์ในจีน นักเขียนชื่นชอบฉากที่กู้เว่ยเพียรพยายามปอกเปลือกองุ่นให้เรียบเนียน ซึ่งการปอกเปลือกองุ่นเป็นกิจกรรมหลักของแพทย์เลยค่ะ นั่นเป็นเหตุเพราะว่าเปลือกองุ่นมีความบอบบาง การปอกเปลือกองุ่นไม่ให้องุ่นช้ำและได้รับความเสื่อมโทรม

จับเป็นการฝึกฝนมือและฝึกฝนสมาธิได้ดิบได้ดิบได้ดีมาก ๆ นอกจากซีรีส์ยังมีหลายๆ ๆ ฉากที่ทำให้หมวดเราได้ส่อให้เห็นตัวแบบอย่างรูปแบบการทำงานของแพทย์ ทั้งในเรื่องการคัดค้านกันของแพทย์เพื่อจะหาเทคนิคและวิธีสำหรับเพื่อจะการรักษาคนไข้ ความเครียดของคนไข้และครอบครัว เกี่ยวกับความเข้าใจความกลุ้มอกกลุ้มใจในฐานะแพทย์ด้วย ขอพูดเลยว่าตัวซีรีส์ชี้แนะสถานะการณ์ทางการแพทย์ได้ดีเลยทีเดียว

หนังประเด็นนี้มีเนื้อเกี่ยวที่เอ่ยถึงการเสียชีวิตอย่างข้อขัดข้องของเด็กเพศหญิงคนหนึ่งที่คนสงสัยว่าเธอคงจะฆ่าตัวตาย เด็กเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่ตกเป็นผู้จึงควรสงสัยว่าส่งผลให้เพื่อนฆ่าตัวตาย ก็เลยจะต้องตกเป็นจำเลยของสังคมไปโดยปริยาย After My Death ฉายมาตั้งแต่ปลายปี 2018 และคว้าสิ่งตอบแทนบนเวทีต่าง ๆ ได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเช่นเดียวกัน

365 Days ดัดเปลี่ยนแปลงจากนวนิยายอีโรติกช่ือเดียวกันโดยผู้เขียนชาวโปแลนด์ Blanka Lipińska โดยเธอเคยบอกนิยายของเธอว่า มันเป็นเรื่องเหมือนกันกับเกี่ยวกับเพศเพศหญิงไม่มีเดียงสาผู้ตาบอดต้นสายปลายเหตุเหตุเพราะความรัก ที่ค่อยๆ ศึกษาข้อบกพร่องของตนและมานะจะปรับแต่งมัน ซึ่งภาพยนตร์ภาคแรกเป็นที่นิยมอย่างสูง

ถึงแม้จะไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์เยอะแค่ไหนนัก อีกอีกทั้งที่ติดชั้นเชิงอันดับ Top 10 ของ Netflix กว่า 90 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นภาพยนตร์ที่ผู้คนค้นหาหาใน Google เป็นชั้นเชิง 4 ในปี 2020 ด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยตัวหนังที่ดำเนินเรื่องด้วยตัณหาราคะและเต็มไปด้วยฉากเลิฟซีนแบบสุดโต่งอีกเยอะแยะ 365 Days ก็เลยเคยถูกพูดหาว่าเป็นผลเป็นผลงานที่สนับสนุนวัฒนธรรมการข่มขืนมาแล้ว

จนกระทั่งขั้นที่นักร้องสาว Duffy ผู้ซึ่งเคยได้รับการปฏิบัติงานที่เคยทำมาไม่ดีจากการถูกวางยา ข่มขืน และกักขังด้วยตัวเราเอง ถึงกับเขียนจดหมายเรียกร้องให้ Netflix ถอดภาพยนตร์ดังที่กล่าวถึงมาแล้วไปจากแพลตแบบแบบฟอร์ม แต่ Netflix ก็ได้ด้วยเหมือนกันปฏิเสธข้อเรียกร้องนี้ โดยกล่าวว่าพวกเขามีคำเตือน ความเร่าร้อน เซ็กซ์ และภาพเปลือยกำกับเอาไว้แล้ว

Princess Mononoke (1997)

ถ้าผู้ใดกันที่กำลังเหนื่อย รู้สึกว่าชะตาชีวิตไม่เข้าข้างพวกเราเลย แอนิเมชั่นเรื่อง Princess Mononoke อาจจะทำให้มีความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ที่จะลุกขึ้นสู้กับโชคชะตา เช่นเดียวกับที่เจ้าสตรีโมโนโนเกะจำเป็นต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อจะป้องกันผืนป่าของเธอจากความโลภมากของฝ่ายมนุษย์ “เป็นจริงๆแล้วที่เราจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกที่โหดร้าย และบางเวลาก็จึงควรเหน้าจอกับชะตาชีวิตที่สาหัส แต่มันก็ไม่น่าที่จะใช่ต้นเหตุผลที่จะมีผลให้พวกเราจึงต้องควรถห้ามใจ” คำกล่าวที่เจ้าเพศหญิงโมโนโนโกะบอกเอาไว้

เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนที่ปลายสมัยโครยอ ต้นโชซอน เนื่องจากความเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับประเทศมีผลให้เพื่อจะนรักสองคนจำเป็นจะต้องหันดาบเข้าหากัน ซอฮวี (ยังเซจง) เป็นนักรบ ซอกึมพ่อของเขาเป็นนายพลที่เป็นที่รู้จัก หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น ซอฮวีเป็นคนรักความสิ้นสุดธรรรม ชีวิตเขาขาดไม่ได้จึงควรเจอหน้ากับความล่มจม แต่เขาก็ยังมีรอยยิ้มอยู่เป็นประจำ นัมซอนโฮ (อูโดฮวาน)

เป็นคนชาญฉลาดมากจริงๆ ภาพร่างหน้าตาดี แต่ด้วยสาเหตุว่าเขาเกิดมาจากแม่ที่เป็นชนลำดับต่ำ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิธีการทำให้นัมซอนโฮถูกคนอื่นดูถูก เขามีความฝันต้องการสอบเข้าเป็นทหารในกองทัพ แต่ด้วยเหตุว่าเรื่องราวอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตของพ่อเขา มีผลให้นัมซอนโฮสูญเสียความฝันไปและจบลงด้วยแนวทางการทำสิ่งที่ไม่ดี เขาขัดโต้แย้งกับซอฮวีเหตุเพราะเรื่องเข้าใจผิดบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่าง cr.kseries

ต่อเนื่องกันด้วยหนังภาคต่อของ Army of the Dead หรือจะพูดว่าเป็นภาคเสริมบางทีอาจจะไม่ผิดนัก เนื่องจากประเด็นนี้ได้นำผู้แสดงหลักในเรื่องนั้นมาทำเป็นหนัง เพื่อจะสานต่อความสนุกสนานให้คนชม โดยเรื่องนี้จะเป็นการเอ๋ยถึงผู้ส่อให้เห็นอย่าง ดีเทอร์ นักสะคาดคะเนะกลอนมือฉมังจากภาคที่แล้ว แต่จะเป็นการเอ๋ยถึงในระหว่างที่คราวก่อนที่จะไปเจอเจอซอมบี้ และเขายังเป็นพนักงานสถาบันการเงินทั่วไป ที่ไม่ได้มีอะไรสะดุดตา

นอกนั้นว่าเขานั้นหลงใหลในตู้เซฟในตำช้านานทั้ง 5 อันเป็นอย่างยิ่ง ตู้เซฟนี้เองก็เป็นจุดเชื่อมช่วงภาคหลัก และภาคแยกอย่างเรื่องนี้ด้วย ครั้งนี้ผู้คนที่ชวนเขาเข้ามาเข้าร่วมงานก็คือเกว็น สตรีสาวที่ทราบถึงระดับความสามารถในตัวเขา และส่งผลให้หัวข้อนี้แปลงชีวิตดีเทอร์ไปเลย ความสนุกสนานของเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าจะไร้ซอมบี้วิ่งไล่แต่ก็เป็นหนังปล้นที่บันเทิงใจ และน่าติดตามมากๆ

จุนอู (ยูอาอิน) นักแคสเกมที่ใช้ชีวิตหมกตัวอยู่แต่ในบ้านที่กว่าจะรู้ตัวอีกทีเขาก็ถูกปิดตายอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์ เพราะว่าพื้นที่โดยรอบมีแต่ฝูงซอมบี้จากโรคระบาด เขาจำเป็นจะต้องจำเป็นต้องใช้ชีวิตแบบนับถอยข้างหลังพร้อมทั้งโพสใจความลงบนโลกโซเชียลหวังว่าจะมีใครสักคนมาช่วยเหลือ จนถึงวันหนึ่งเขาเจอว่าอพาร์ตเมนต์ฝั่งดิ่งข้างมีหญิงสาวคนหนึ่งที่ยังมีชีวิตรอดอยู่อย่าง ยูบิน (พัคชินฮเย) ทั้งคู่คนก็เลยเริ่มคิดแผนการที่จะหนีออกไปตามที่นี่

ความยากของหนังประเด็นนี้ก็การดำเนินเรื่องเลยค่ะ เพราะว่าว่าทั้งเรื่องหมวดพวกเราจะปรากฏแต่ซีนที่นักแสดงหลักอยู่แต่ในห้อง ซึ่งกล่าวได้โดยทันทีว่าด้วยตัวบทที่เข้มข้นสามารถก่อให้เกิดวิธีการทำให้หมู่พวกเราลุ้นจนนั่งไม่ติด พร้อมด้วยความชำนิชำนาญด้านการทำให้รู้ของนักทำให้รู้นำทั้งคู่ที่เอาอยู่หมัด จึงส่งผลให้หนังหัวข้อนี้ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดเอาไว้แน่นอน

https://lusotek.net/