โบรูโตะ

โบรูโตะ

โบรูโตะ แม้จะฉายต่อจาก The Last Naruto The Movie แต่ในด้านเนื้อเรื่องของ Boruto Naruto the Movie นั้นจะดำเนินเรื่องต่อจาก ไม่นิซีรีย์ Naruto Gaiden: The Seventh Hokage โดยเน้นในเรื่องราวความเชื่อมโยงของรุ่นลูกกับบรรดาพ่อๆของพวกเขา ทั้งยังทางด้านของ “โบรูโตะ” ลูกชายตัวแสบของท้องนารูโตะ และ “ซาราดะ” บุตรสาวผู้สืบทอดพลังที่ตระกูลอุจิวะของซาสุเกะ เมื่อท้องนารูโตะสามารถก้าวขึ้นเป็นโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 7 ต่อจาก “ฮาตาเกะ ค้างคาชิ” ผู้เป็นอาจารย์ในรุ่นที่ 6 ได้สำเร็จ ทำให้จำเป็นต้องแบกรับกับหน้าที่รับผิดชอบต่างๆกระทั่งไม่อาจจะมีเวลาให้กับครอบครัวของตัวเอง จนเปลี่ยนเป็นชนวนก่อให้เกิดเรื่องราวใหญ่มโหฬารขึ้นในภาคนี้ ดูการ์ตูน โบรูโตะ คลิก

โบรูโตะ ที่พบว่าพ่อของตัวเองไม่ว่างให้ตนเองเหมือนเก่า เกิดการต้านทานพ่อของตัวเองรวมทั้งต้องการจะทำให้ทุกคนในหมู่บ้านมีความเห็นว่าตนเองเหนือกว่าบิดาห่วยๆโบรูโตะจึงได้ไปขอเป็นลูกศิษย์กับซาสุเกะ คู่ปรปักษ์นิรันดรของท้องนารูโตะ เพื่อที่จะกลับมาเอาชนะพ่อของตน

แต่ว่าเรื่องราวดูเหมือนจะยังไม่วุ่นวายพอเพียง เมื่อข้าง “ซาราดะ” บุตรสาวของซาสุเกะเอง ก็เกิดน้อยใจและก็สงสัยในพ่อของตนเช่นกัน เมื่อเธอพบรูปความสโมสรของพ่อตัวเองกับกรุ๊ปเหยี่ยว และก็สาวแว่น “ค้างริน”

อย่างไรก็ตาม เมื่อรุ่นบิดาเป็นคู่อริกัน รุ่นลูกก็เป็นคู่ต่อสู้กันด้วยเหมือนกันในการสอบแล้วก็การประลองจูนินของนินจารุ่นใหม่ แถมในภาคนี้ยังมากับผู้แสดงปริศนาอย่าง “ไม่ตสึกิ” ชายหนุ่มที่มากับความร่าเริงจิตใจเบิกบาน และความรู้ความเข้าใจในการยืดหดตัวได้ ว่าแต่ว่าเบื้องหลังของเขาจะแอบแฝงไปด้วยอะไรบ้างหรือเปล่านั้น คงจำเป็นต้องติดตามกับในโรงหนัง 24 กันยายนนี้ คาดว่าน่าจะมีผลสรุปเกิดเรื่องราวความเชื่อมโยงดีๆในครอบครัวให้พวกเราติดตามกัน แม้กระนั้นจะเป็นเยี่ยงไรนั้น รอคอยดูกันเอาเอง…

ผู้แสดง

โบรูโตะ อุซึมากิ – Boruto Uzumaki ให้เสียงภาษาประเทศญี่ปุ่นโดย Yuuko Sanpei

เด็กชายผู้ต้านโฮค้างเงะรุ่นที่ 7 ซึ่งหมายถึงพ่อของตน เขาเป็นลูกชายที่นารูโตะกับฮินาตะ โบรูโตะมีนิสัยเกือบจะไม่ต่างกับทุ่งนารูโตะตอนเด็กๆเลย มีเพียงแค่ทรงผม รวมทั้งความเกรียน+แสบ ที่ดูเหมือนจะ เกินกว่าพ่อไปมากมาย คู่ปรับคนสำคัญของโบรูโตะเป็น “ซาราดะ” ลูกสาวของซาสึเกะ ไม่มีความต่างจากรุ่นบิดาที่เป็นศัตรูกัน

ซาราดะ อุจิวะ – Sarada Uchiha ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดย Kokoro Kikuchi

สาวน้อยผู้สืบทอดพลังจากเชื้อสายอุจิวะ ลูกสาวของซาสึเกะ ในภาคนี้มีหน้าที่พอๆกับ โบรูโตะ ด้วยทั้งคู่ต่างก็เป็นคู่ปรับกัน ทั้งกับเรื่องแย่งซาสึเกะแล้วก็การสอบจูนินของพวกนินจารุ่นใหม่ ในด้านความเกี่ยวข้องกับบิดานั้น ก็ไม่มีความต่างจากโบรูโตะนัก เนื่องจากว่าเธอเองก็มีความน้อยอกน้อยใจต่อบิดาของตัวเองที่ไม่เคยมีเวลาให้เหมือนกับโบรุตะ

นารูโตะ อุสึมากิ – Naruto Uzumaki ให้เสียงภาษาประเทศญี่ปุ่นโดย Junko Takeuchi

วีรบุรุษที่โลกนินจาโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 7 บิดาของโบรูโตะ ภาคนี้ยังคงมีหน้าที่เป็นตัวหลักอย่างเดิม แม้กระนั้นดูเหมือนมีบทบาทผิดแผกออกไปจากที่แล้วๆมา ด้วยด้วยเหตุว่าที่นารูโตะจำต้องรับหน้าที่ในตำแหน่งโฮคาเงะรุ่นที่ 7 ทำให้จำต้องทำงานหนักและไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัว จนกำเนิดเอาจริงเอาจังกับลูกชายตัวเองขึ้นมา

ซาสึเกะ อุจิวะ – Sasuke Uchiha ให้เสียงภาษาประเทศญี่ปุ่นโดย Noriaki Sugiyama

คู่แข่งตลอดการของที่นารุโต ผู้ชายจากเชื้อสายอุจิวะ ผู้ครอบครองพลังที่แกร่งที่สุดของโลกนินจาเนตรวงแหวน แล้วก็เนตรสังสาระ เขาได้เดินทางไปทั้งโลกเพื่อล้างบาปที่ตัวเองได้เคยก่อ และก็เป็นพ่อของสาวน้อยซาดาระ ในภาคนี้ดูจะเนื้อหอมเกินหน้าเกินตาทุ่งนารูโตะดังเช่นว่าเดิม ขนาดลูกๆของพวกเขายังพากันเเย่งในฐานะครูผู้สอนรวมทั้งคอยดูแลขนาดนี้เลย ดูสิ!

มิตสึกิ – Mitsuki ให้เสียงภาษาประเทศญี่ปุ่นโดย Ryūichi Kijima

ชายหนุ่มเบิกบานอารมณ์เบิกบานที่มาพร้อมความสามารถสำหรับในการยืดหดตัวได้ แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลัง…

จากตอนจบของซีรีส์ Konohamaru ได้เลื่อนยศเป็น Jonin และเป็นกัปตันทีม Konohamaru การออกแบบของโคโนฮามารุทำให้เกิดปัญหาอย่างมากสำหรับมาซาชิ คิชิโมโตะ เขาตั้งใจให้โคโนฮามารุดูเหมือน “พังค์” ที่ตัวเล็กกว่านารูโตะ แต่ความพยายามทั้งหมดของเขาส่งผลให้นารูโตะกลับมาเล่นใหม่ ในที่สุดเขาก็ให้โคโนฮะมารุตาเล็กที่ดูโกรธและพอใจกับการออกแบบในทันที

ในขณะที่พากย์เสียงในอนิเมะญี่ปุ่นโดยIkue ŌtaniและAkiko Koikeในฐานะสแตนด์อิน โคโนฮามารุเป็นผู้ใหญ่ที่เปล่งออกมาโดยฮิเดโนริ ทาคาฮาชิ

ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษColleen O’Shaughnessey ให้เสียงพากย์เป็นตัวของตัวเองก่อนวัยอันควรของ Konohamaru และMax Mittelman พากย์เสียงความเป็นผู้ใหญ่ของเขา

อิโนะจิน ยามานากะ – Inojin Yamanaka (ลูกชายซาอิกับอิโนะ) ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดย Atsushi Abe

ชิกะได ทุ่งนาระ – Shikadai Nara (ลูกชายชิกามารุกับเทมาริ) ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดย Kenshō Ono

โจโจ อคิไม่จิ – Chōchō Akimichi (ลูกสาวของ อาคิมิจิ โจจิ และ ติดอยู่รุย ผู้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเอง)

โมโมชิกิ โอทสึซุกิ – Momoshiki Ōtsutsuki (ตัวร้ายของเรื่อง) ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดย Daisuke Namikawa

กินชิกิ โอทซึกิ – Kinshiki Ōtsutsuki (ลูกน้องของ Momoshiki) ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดย Hiroki Yasumoto

Boruto: Naruto Next Generations

ตัวสำคัญของBoruto: รุ่นท้องนารูโตะต่อไปชุดนารูโตะและลูกชาย Hinata ของ Boruto Uzumaki, ซาสึเกะแล้วก็ลูกสาวของซากุระSarada อุจิวะ , Orochimaru ลูกชายของมิทซุกิและก็ Konohamaru Sarutobi ที่รูปแบบ “ทีม Konohamaru” (木ノ葉丸班, Konohamaru-Han ) ก่อนซีรีส์ของพวกเขา โคโนฮามารุเป็นตัวละครประกอบในซีรีส์ที่นารูโตะเวลาที่โบรูโตะซาราดะ แล้วก็มิตสึกิ ได้รับการแนะนำในบทส่งท้ายนารูโตะ ช. 700

โบรูโตะ อุซึมากิ

Boruto Uzumaki (うずまき ボルト, Uzumaki Boruto ) เป็นลูกชายของ Naruto Uzumaki และ Hinata Hyuga ที่เข้าเรียนในสถานที่เรียนสอนนินจาของ Konoha โดยสืบทอดผมสีบลอนด์สั้นๆของครอบครัวบิดาของเขา ดวงตาสีฟ้าและก็ “เชื่อเถอะ!” (だってばさ, dettebasa )พูดด้วยวาจา นอกเหนือจากนี้เขายังสืบทอดแนวทาง Gentle Fist ของครอบครัวแม่ของเขาแม้ว่าจะไม่ได้สืบทอด Byakugan ซึ่งไม่เหมือนกับ Himawari น้องสาวของเขา เหมือนกันกับที่บิดาของเขาแกล้งทำเป็นจำเพื่อให้รู้ถึงการมีอยู่ของเขา โบรูโตะก็ก่อเล่ห์เหลี่ยมเพื่อเรียกร้องความสนใจจากบิดาหลังจากที่เขาลุกขึ้นยืนเป็นโฮค้างเงะ อาทิเช่น ทำลายอนุสาวรีย์โฮติดอยู่เงะระหว่างเหตุการณ์ในตอนสุดท้ายของซีรีส์ โบรูโตะยังสรรเสริญซาสึเกะคู่ปรับและก็เพื่อนของพ่อของเขา พยายามฝึกฝนตนเองให้เก่งเหนือกว่าบิดาของเขา รวมทั้งต่อมาก็ได้รับการยินยอมรับให้เป็นเด็กนักเรียนของเขา ช. 700 ในBoruto: Naruto the Movieแล้วก็การกล่าวขาน Boruto ร่วมการสอบ Chunin กับเพื่อนพ้องที่เยี่ยมที่สุดของเขา Shikadai รวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมทีมและก็บากบั่นทุจริตข้อสอบ เมื่อนารูโตะถูก Momoshiki ลักพาตัว โบรูโตะก็เลิกรบกับบิดาของเขาและก็ช่วยเขากับซาสึเกะเอาชนะ Otsutsuki รวมทั้งถูกสบประมาทว่าตายด้วยเครื่องหมายที่เรียกว่าคามะ เขาตัดสินใจที่จะใช้ทางของซาสึเกะเพื่อช่วยโฮคาเงะจากเงามืด ในช่วงเวลาที่สามารถใช้ Rasengan ได้ Boruto ได้ปรับปรุง Vanishing Rasengan เป็นการจู่โจมที่เป็นเอกลักษณ์ โบรูโตะสามารถกระตุ้นโดจุสึที่ราวกับเบียคุกันในดวงตาขวาของเขาได้ แม้ว่าจะไม่ได้อยากต้องการก็ตาม ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น Boruto ถูกส่องแสงออกมาโดยKokoro KikuchiในThe Last: Naruto the Movieและก็โดยYuuko Sanpeiสำหรับในการปรากฏตัวครั้งต่อไปทั้งสิ้น ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ เขาให้เสียงโดยMaile FlanaganในThe LastและโดยAmanda C. Millerในการปรากฏตัวที่ตามมาทั้งสิ้น 15

ซาราดะ อุจิฮะ

อุจิวะ ซาราดะ(うちは サラダ, อุจิวะ ซาราดะ )เป็นบุตรสาวของ อุจิวะ ซาสึเกะ และก็ ซากุระ ฮารุโนะ ดูเหมือนว่าคุณจะมีลักษณะที่สืบทอดมาจากทั้งพ่อแล้วก็แม่ของคุณ ได้แก่ “ชา!” ของแม่ (しゃーんなろー! , Shānnarō! )ถ้อยคำและความห่างเหินของบิดาและไม่เต็มอกเต็มใจที่จะรับรู้และก็สรรเสริญผู้อื่น Sarada เป็นตัวละครหลักของNaruto: The Seventh Hokage and the Scarlet Springค้นหาพ่อที่เหินห่างของคุณตอนที่รู้สึกผิดว่าคุณกับซากุระไม่เกี่ยวข้องกัน 16 17ล่อใจ Sharingan ของคุณในกระบวนการ18แต่ว่าไม่มีความถูกใจแรกที่ดีของพ่อของเธอซาสึเกะ Sarada รู้สึกปวดแล้วก็ทรยศหักหลังเมื่อคุณสงสัยว่าเป็นลูกของ Karin อย่างไม่ถูกจะต้องเนื่องจากว่าทั้งคู่ใส่แว่นตาที่คล้ายคลึงกัน 19ขณะที่นารูโตะช่วยทำให้เธอตระหนักถึงครอบครัวที่ไม่ได้คือเรื่องของเลือด20 Sarada ในที่สุดก็รู้ว่าซากุระเป็นแม่แท้ๆของคุณขณะที่ถัดมาเธอก็ชี้แจงซากุระเกรินผดุงครรภ์ ก่อนออกเดินทางอีกที ซาสึเกะแสดงให้ซาราดะดูว่าเขารักเธอแค่ไหนด้วยการจิ้มหน้าผากคุณ และข้อตกลงว่าจะกลับบ้านเร็วๆนี้ ภายหลังชื่นชมนารูโตะรวมทั้งการอุทิศตนเพื่อหมู่บ้านของเขา ซาราดะก็เลยตั้งเป้าหมายที่จะเป็นโฮติดอยู่เงะคนต่อไป 21เธอพบว่าโบรูโตะน่าเบื่อ แต่ว่าวันหลังถูกบอกใบ้ว่าจะแอบชอบเขา Sarada ให้เสียงโดยKokoro Kikuchiในภาษาญี่ปุ่น15ในเวลาที่ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ คุณให้เสียงโดยLaura BaileyในNaruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4และโดยCherami Leighในการเผยตัวต่อๆมาทั้งหมดทั้งปวง

มิซึกิ

มิทสึกิ(ミツキ)เป็นเพื่อนร่วมทีมของโบรูโตะและซาราดะ เด็กชายลึกลับที่มีจิตใจสงบและชอบพูดจาเยาะเย้ย เรื่องราวเบื้องหลังของเขาถูกสำรวจในNaruto Gaiden: The Road Illuminated by the Full Moonซึ่งเผยให้เห็นว่า Mitsuki เป็นมนุษย์ประดิษฐ์ที่สร้างขึ้นโดย Orochimaru ได้ชื่อ Mitsuki จากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาคือ “เรือ” (杯Tsuki ) สำหรับ “งู” ” ( 巳Mi ) อาศัยอยู่ เขาทดสอบโดย Orochimaru และผลงานอื่น ๆ ของเขาที่เรียกว่า Log (ログ, Rogu )เพื่อพิจารณาความจงรักภักดีของเขา มิทสึกิตัดสินใจเดินตามทางของตัวเองในฐานะ “ดวงจันทร์” แทนที่จะเป็นเรือ มุ่งหน้าไปยัง Hidden Leaf เพื่อค้นหา “ดวงอาทิตย์” ของเขา: Boruto Uzumaki มิทสึกิสามารถขยายแขนขาของเขาได้โดยใช้จักระเพื่อเคลื่อนข้อต่อของเขา

ในขณะที่การทดลองโดยโอโรจิมารุทำให้เขาสามารถเข้าถึงโหมดเซียนได้ เขาให้เสียงโดย Ryūichi Kijima ในภาษาญี่ปุ่น และโดยRobbie Daymondในเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ

โคโนฮะมารุ ซารุโทบิ

Konohamaru Sarutobi (猿飛木ノ葉丸, Sarutobi Konohamaru )ตั้งชื่อตาม Konohagakure เป็นหลานชายของสาม Hokage Sarutobi เขาพยายามที่จะแทนที่ปู่ของเขาเป็นโฮคาเงะเพื่อให้ชาวบ้านจำชื่อเขาได้ ไม่ใช่แค่เป็นหลานชายของโฮคาเงะ เขามองว่านารูโตะเป็นที่ปรึกษาในภารกิจนี้ โดยเลียนแบบจรรยาบรรณในการทำงาน ความมุ่งมั่น และวิชาเฉพาะตัวเช่นRasenganและ Sexy Jutsu โคโนฮามารุยืนยันว่าเขาจะเป็นโฮคาเงะก็ต่อเมื่อนารูโตะเป็นโฮคาเงะก่อนเท่านั้น

 

Homepage